VietNamReport  |  Vnr500  |  Fast500  |  V1000  |  VEF  |  Vietnammonitor

VITV - Khởi nguồn kinh doanh.

Chính thức lên sóng từ  15.3.2009, VITV là kênh tài chính kinh tế chuyên biệt chuyên sâu và theo thời gian thực duy nhất ở VN. Hiện tại VITV phát sóng 24/24 trên tất cả các hệ thống cáp toàn quốc từ truyền hình Việt Nam, truyền hình HN, Saigontourist, hệ thống truyền hình các tỉnh và VTC. Điểm nổi bật của VITV là luôn cung cấp các tin tức tài chính kinh tế mới nhất, đa chiều nhất về các hoạt động kinh tế trong và ngoài nước, đặc biệt thông tin về giao dịch của các sàn chứng khóan, giá vàng, dầu ngoại tệ  được VITV cập nhật liên tục theo thời gian thực.

Bắt đầu ngày mới với "Bữa sáng doanh nhân", quý khán giả được cập nhật thông tin giao dịch mới nhất từ sàn giao dịch chứng khóan Mỹ cũng như châu Âu, cập nhật những thông tin mới nhất trước giờ mở cửa của thị trường chứng khóan VN.  Đến với "Điểm sóng", quý khán giả cảm nhận sức nóng của thị trường chứng khoán Việt Nam cũng như thị trường chứng khóan Châu Á theo thời gian thực. Kết thúc phiên giao dịch, quý khán giả ngay lập tức có được thông tin tổng hợp thông qua "Hàn Thử biểu". Cuối ngày "Tâm chấn" là chương trình thực sự nặng ký để giúp quý khán giả có cái nhìn sâu, đa chiều về giao dịch của các sàn chứng khóan, giao dịch của thị trường vàng, dầu ngoại tệ trên thế giới, những thông tin tác động và ảnh hưởng đến các kết quả giao dịch đó. Với các tin tức kinh tế khác ngoài tài chính chứng khóan, quý khán giả có thể theo dõi trong "Hộp tin Việt Nam", "Kinh tế toàn cầu", "Trên từng kinh tuyến". "Xây dựng và bất động sản", "Xuất nhập khẩu" "Môi trường kinh doanh". Đặc biệt, 22h hàng ngày, VITV có bản tin tiếng Anh chuyên biệt với tên gọi "Into Vietnam" dành cho các nhà đầu tư nước ngoài để giúp họ có cái nhìn tổng quan về kinh tế VN trong ngày.

Tuy nhiên, VITV không chỉ mang đến tin tức, rất nhiều vấn đề kinh tế trong và ngoài nước được các chuyên gia, nhà quản lý, các doanh nghiệp cùng phân tích mổ xẻ thẳng thắn trong các chương trình "Đối thoại" "Gặp gỡ" vào cuối tuần của kênh truyền hình VITV.

Thông tin chính xác, nội dung sống động, tin tức cập nhật, mọi lúc, mọi nơi chính là tôn chỉ mục đích của VITV để thực sự  là nơi "Khởi nguồn kinh doanh" cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ : Phòng Kinh Doanh/PR Marketing.

Luu Thi Hong (Ms) Commercial Director
VIT Media (VITV Channel)
Tầng 20, VIT building 519 Kim Mã, Hà Nội
Tel : +84 [4] 2220 88 88
Fax : +84 [4] 2220 88 89
Mobile : 0902.085.672