BCI Central vinh danh DELTA Group trong Top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam 2024

04/06/2024

Người tạo 356

Chuyên mục:

Ngày 31/5, BCI Central đã tổ chức Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 19. Tại Lễ trao giải, DELTA Group vinh dự góp mặt trong Top 10 nhà thầu nổi bật nhất Việt Nam năm 2024.

 

 

delta.

Toàn cảnh Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 19

Lễ trao giải BCI Asia Awards lần thứ 19 được BCI Central tổ chức tại Khách sạn Sheraton Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm vinh danh Top 10 Chủ đầu tư, 10 Công ty Kiến trúc và 10 Nhà thầu nổi bật nhất Việt Nam năm 2024. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên BCI Central vinh danh Top 10 Nhà thầu hàng đầu Việt Nam. Theo BCI Central, Top 10 Nhà thầu hàng đầu được xét duyệt và công nhận căn cứ trên tổng giá trị phần xây lắp của những dự án đang trong giai đoạn thi công được khởi công trong hai năm từ 01/01/2022 đến 31/12/2023, kết hợp nhân hệ số đối với dự án có đăng ký chứng chỉ “xanh”. Tổng giá trị của 10 Nhà thầu ưu tú nhất Việt Nam năm 2024 lên đến 11,73 tỷ USD.

Theo thứ tự bảng chữ cái, danh sách các nhà thầu được vinh danh lần lượt như sau: Công ty Cổ phần Xây dựng CDC; Công ty Cổ phần Xây dựng Central; CJSC – Công ty Cổ phần Ứng dụng và Chuyển giao Công nghệ Xây dựng; Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons; Tập đoàn Xây dựng DELTA; Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình; Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng SOL E&C; Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Unicons; Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Viteccons.

Ảnh1

Top 10 nhà thầu uy tín năm 2024 nhận giải, từ trái sang phải là: Ông Florian Garnier (SFA), ông Mai Đình Chất (CDC Construction), ông Lê Trần Hiệp (CJSC), ông Vũ Gia Bình (DELTA Group), ông Trần Đức Tâm (Phuc Hung Holdings), ông Hồ Phi Long (Unicons), bà Hoàng Vũ Thuỳ Giang (Teka), ông Phan Huy Vĩnh (Viteccons), ông Võ Chí Anh (BCI Central), ông Nguyễn Phi Tân (SOL E&C), ông Lê Viết Hiếu (Hoà Bình), bà Đinh Thị Hồng Thắm (Coteccons), ông Vũ Đức Tài (Central) và bà Nguyễn Thị Hạnh (Häfele).

Trong bảng xếp hạng năm nay, DELTA Group vinh dự là một trong Top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam được BCI Asia Awards vinh danh. Không chỉ đơn thuần là một giải thưởng, hơn thế, đây chính là sự ghi nhận quý báu cho những nỗ lực bền bỉ, sự chuyên nghiệp, uy tín và năng lực vượt trội của Tổng thầu DELTA.

Ảnh2

Kỷ niệm chương và chứng nhận BCI Asia Awards 2024 trao tặng DELTA Group.

Mặc dù ngành xây dựng Việt Nam đã và đang phải đối mặt với nhiều thách thức, trong thời gian qua, DELTA Group vẫn tiếp tục nỗ lực chứng minh bản lĩnh, vị thế và năng lực của một tổng thầu top đầu qua những công trình, hạng mục chất lượng. Thêm vào đó, dựa trên phương châm phát triển bền vững, tổng thầu DELTA Group đã và đang nghiên cứu, tìm cách áp dụng những tiêu chuẩn xanh như LOTUS, LEED, v.v. để hướng đến xây dựng nhiều công trình xanh, có tính bền vững cho tương lai.

Được BCI Central vinh danh trong Top 10 nhà thầu xây dựng Việt Nam năm 2024 là sự khích lệ lớn với DELTA Group và phương châm xây dựng, phát triển bền vững của DELTA. Trong thời gian tới, DELTA Group sẽ tiếp tục hành trình kiến tạo nên những công trình chất lượng, có tính thẩm mỹ cao, góp phần phát triển ngành xây dựng Việt Nam thêm xanh và vững bền hơn nữa.

ảnh3

Ông Vũ Gia Bình đại diện DELTA Group nhận giải thưởng Top 10 nhà thầu hàng đầu Việt Nam 2024 theo BCI Asia Awards.

BCI Asia Awards khẳng định uy tín là một trong những giải thưởng danh giá nhất của ngành Xây dựng trong khu vực, đồng thời, sự kiện này cũng được xem như một diễn đàn giao lưu trong nước và quốc tế giữa các công ty kiến trúc, chủ đầu tư, nhà thầu, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú.

Tập đoàn Truyền thông Xây dựng BCI hoạt động báo cáo các dự án xây dựng tương lai trong khu vực châu Á Thái Bình Dương. BCI là cầu nối thông tin giữa các chuyên gia tư vấn thiết kế đang tìm kiếm sản phẩm để chỉ định cho các dự án và các nhà cung cấp đang tìm cách thông báo cho các nhà thiết kế về những sản phẩm và công nghệ xây dựng mới.

Để làm điều đó, BCI Central tiến hành hơn 250.000 buổi gặp mặt và điện thoại phỏng vấn với kiến trúc sư, chủ đầu tư, kỹ sư và nhà thầu mỗi năm, báo cáo các dự án với tổng giá trị khoảng 400 tỷ USD. Bên cạnh việc đề cao sự minh bạch và hiệu quả thông qua dịch vụ nghiên cứu, BCI cũng xuất bản tập san FuturArc, Construction+ và các tạp chí kiến trúc khác.

Theo DELTA GROUP

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *