Chương trình VNR500

26/07/2019

Chuyên mục:

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VNR500

Chương trình VNR500 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đơn vị truyền thông khác tổ chức dành riêng cho 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Chương trình VNR500 là sân chơi đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và là cầu nối đưa thương hiệu Việt Nam vươn ra thị trường thế giới.

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình VNR500 - tự hào với danh hiệu TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam sẽ được hưởng các quyền lợi trong việc quảng bá, phát triển thương hiệu cũng như các hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh, hợp tác đầu tư do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet và các đối tác của chương trình thực hiện.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VNR500

Chỉ có Doanh nghiệp được xếp hạng trong VNR500 được quyền tham gia tự nguyện và bình đẳng vào Chương trình VNR500

Tuân thủ các quy định của Chương trình như đóng phí chương trình, phối hợp tham gia các hoạt động quảng bá thương hiệu, cung cấp thông tin cho Ban tổ chức.

 

QUYỀN LỢI

Các doanh nghiệp tham gia Chương trình VNR500 được hưởng các ưu đãi đặc biệt và tham gia các hoạt động do Ban tổ chức tiến hành.

 1. Được cấp Chứng chỉ chứng nhận đã lọt vào Bảng xếp hạng VNR500 và được quyền sử dụng hợp pháp logo “VNR500 – Top 500 Company” đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sô 142784 theo quyết định số 3329/QĐ-SHTT ngày 26/02/2010 của Cục Sở hữu trí tuệ và được quyền khai thác các biểu tượng, chứng chỉ xếp hạng VNR500 cho các hoạt động giới thiệu, quảng bá thương hiệu Doanh nghiệp.

 2. Tham gia các sự kiện và hoạt động tổ chức định kỳ của Chương trình trong năm
 • Được mời tham dự lễ Công bố Bảng xếp hạng VNR 500 tổ chức vào ngày 09/01/2019 tại Tp. Hà Nội.
 • Hội nghị thường niên Vietnam CEO Summit 2020 của các Lãnh đạo Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam dự kiến tổ chức tháng 07 năm 2020.
 • Các Hội thảo chuyên đề, tọa đàm, thảo luận trực tuyến, tiệc Gala Dinner, Giải Golf VCG500... nhằm giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư kinh doanh.
 1. Quyền lợi Truyền thông
 • Được treo logo quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp trong vòng 01 năm trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn
 • Được cấp account cho phép truy cập và tự cập nhật thông tin của doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn (thông tin doanh nghiệp xuất bản sẽ được biên tập bởi ban tổ chức).
 • Được treo Banner chúc mừng doanh nghiệp trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn, nhân ngày sinh nhật doanh nghiệp.
 • Được đăng banner quảng cáo trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn trong vòng 01 tháng (thời điểm đăng do doanh nghiệp quyết định và lựa chọn).
 • Được xây dựng 01 trang thông tin riêng nhằm giới thiệu, cập nhật hồ sơ, tin tức, cơ hội kinh doanh và đăng 02 bài giới thiệu doanh nghiệp trong các sự kiện đặc biệt trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn tại địa chỉ: www.vnr500.com.vn
 • Được xây dựng 01 trang giới thiệu về CEO của doanh nghiệp (CEO Profile) trong chuyên mục Doanh nhân VNR500 trên chuyên trang xếp hạng doanh nghiệp lớn: www.vnr500.com.vn.
 1. Quyền lợi thông tin hỗ trợ kinh doanh và nghiên cứu thị trường

Được nhận các ấn phẩm thông tin và nghiên cứu khác từ Vietnam Report, bao gồm:

 • Báo cáo Vietnam Earnings Insight bao gồm những đánh giá, phân tích tổng hợp về khả năng tạo lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp Việt, đồng thời đưa ra những dự báo, phân tích một số ngành tiêu biểu có tiềm năng tăng trưởng và đạt lợi nhuận cao.
 • Báo cáo Sách trắng Kinh tế Việt Nam bên cạnh việc đưa ra các phân tích tổng quan về môi trường kinh tế, môi trường đầu tư, báo cáo cũng đưa ra các nhận định, dự báo về kinh tế, về chính sách và chiến lược từ phía các chuyên gia kinh tế trong, ngoài nước và từ phản hồi của cộng đồng doanh nghiệp VNR500 qua điều tra doanh nghiệp hàng năm của Vietnam Report.
 • Báo cáo Tăng trưởng và Thịnh vượng Việt Nam tập trung phân tích những khó khăn, cơ hội, thách thức và tiềm năng tăng trưởng, tốc độ tăng trưởng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng FAST500.
 • Báo cáo Vietnam CEO Insight được xây dựng trên cơ sở điều tra thực địa kết hợp phân tích dữ liệu thứ cấp để có được cái nhìn tổng quan về thực trạng và triển vọng phát triển của một số ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam.


ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH VNR500 VỚI BAN TỔ CHỨC:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Nhà E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138;   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 0904 766 410

Email: info@vietnamreport.net                     

Website: www.vnr500.com.vn

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *