BIM LAND lần thứ 4 liên tiếp đạt TOP 10 Chủ đầu tư Bất động sản Việt Nam uy tín

22/04/2022

Người tạo 1708

Chuyên mục:

Ngày 22/4/2022, tại Lễ công bố Top 10 Chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín do Vietnam Report tổ chức, Công ty CP BĐS BIM (BIM Land) được xướng tên ở vị trí thứ 5. Đây là năm thứ 4 liên tiếp BIM Land có mặt trong danh sách này.

Đặc biệt, vị trí thứ 5 trong Top 10 năm nay đã khẳng định năng lực, kinh nghiệm và uy tín của BIM Land, thành viên Tập đoàn BIM Group, trên thị trường bất động sản Việt Nam.

“Top 10 Chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín” do Vietnam Report bình chọn là một trong những bảng xếp hạng quan trọng nhất trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) hiện nay. Vietnam Report đánh giá và xếp hạng các đơn vị dựa trên bộ tiêu chí minh bạch bao gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng cùng kết quả khảo sát các đối tượng liên quan và Khảo sát ngành do Vietnam Report thực hiện trong Quý I hàng năm.

BIM Land lần thứ 4 liên tiếp có mặt trong TOP 10 Chủ đầu tư BĐS Việt Nam uy tín

Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp có mặt trong Top 10 Chủ đầu tư BĐS uy tín đều phải khẳng định được năng lực tài chính, kinh nghiệm hoạt động trong ngành cũng như bề dày uy tín với đối tác và khách hàng để đem lại những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành BĐS tại Việt Nam.

Toàn cảnh khu đô thị du lịch Halong Marina do BIM Land làm chủ đầu tư

Với quỹ dự án trải dài từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Phú Quốc… tại Việt Nam và cả thị trường ngoài biên giới tiềm năng như Lào, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển nhiều vùng đất hoang sơ trở thành những khu đô thị du lịch, khu phức hợp du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. BIM Land theo đuổi phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản, đặc biệt bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu Nghỉ dưỡng - An cư – Giải trí, phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường, đặc thù của từng điểm đến, gắn liền phát triển kinh tế với lợi ích cộng đồng địa phương.

InterContinental Residences Halong Bay – Một dự án BĐS nghỉ dưỡng nằm trong quần thể đô thị - du lịch nghỉ dưỡng Halong Marina

 

Đặc biệt, dấu ấn của BIM Land được thể hiện đậm nét qua hai khu phức hợp đô thị du lịch: Halong Marina tại Quảng Ninh và Phu Quoc Marina tại đảo ngọc Phú Quốc. Không chỉ vượt trội về vị trí dự án, ngôn ngữ kiến trúc độc bản, đề cao những giá trị văn hóa hài hòa với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, BIM Land còn là chủ đầu tư tiên phong – dẫn dắt thị trường với dòng Branded Residence. Các khu đô thị phức hợp của BIM Land luôn quy tụ những thương hiệu cao cấp bậc nhất thế giới như Park Hyatt, Regent, InterContinental, The Ascott… BIM Land là chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế.

Năm 2022, BIM Land sẽ đưa vào vận hành các dự án đã hoàn thành như khu nghỉ dưỡng 6 sao Regent Phu Quoc, khu nghỉ dưỡng cao cấp Sailing Club Signature Resort Phu Quoc, tòa căn hộ khách sạn Citadines Marina Halong. Bên cạnh đó, công ty sẽ tiếp tục ra mắt các dự án mới tại Hạ Long và Vĩnh Phúc.

Khu nghỉ dưỡng 6 sao Regent Phu Quoc ra mắt tháng 4/2022

Tham dự sự kiện trao giải chiều 22/4/2022, đại diện Tập đoàn BIM Group, bà Vũ Thanh Thủy cho biết: “Việc nằm ở vị trí thứ 5 trong Top 10 Chủ đầu tư uy tín ngành BĐS Việt Nam năm 2022 cùng những giải thưởng mà BIM Land đã đạt được trong thời gian gần đây như vị trí Top 10 Chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam liên tiếp 2 năm 2020 và 2021 của BCI Asia là sự ghi nhận những nỗ lực thích ứng của BIM Land nói riêng và BIM Group nói chung qua giai đoạn cực kỳ thách thức của dịch bệnh. Mặt khác, đây tiếp tục là minh chứng cho sự đúng đắn của chiến lược phát triển các lĩnh vực kinh doanh theo hướng bền vững mà BLĐ tập đoàn đã định vị. Chúng tôi cam kết kiên trì với định hướng phát triển sản phẩm cao cấp, bắt tay với những đối tác uy tín để mang lại giá trị lâu dài cho nhà đầu tư cũng như trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng đáng giá nhất cho khách hàng”.

BIM LAND

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *