Ba năm liền Vietcoco góp mặt Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

05/03/2024

Người tạo 3687

Chuyên mục:

Thương hiệu Vietcoco - thương hiệu dừa từ nhà sản xuất Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới là một công ty hoạt động trong ngành sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm được chế biến từ dừa.

Đây là lần thứ ba Vietcoco tham gia khảo sát và được vinh danh. Lần đạt giải thưởng này, Vietcoco có sự thăng hạng vượt bậc từ vị trí 374 năm 2022 lên ở vị trí 365. Ba năm liền Vietcoc đã góp mặt Top 500 Doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam, đây là thành tựu và kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ Ban lãnh đạo và nhân viên công ty. Đánh giá dựa trên dữ liệu tổng hợp, phản ánh kết quả kinh doanh của doanh nghiệp cập nhất đến hết ngày 31/12/2023 và phải vượt qua các tiêu chí đánh giá hiện trạng sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp, bao gồm: Doanh thu, Lợi nhuận, Tổng tài sản, Tốc độ tăng trưởng và Quy mô lao động.

Vietcoco đã xây dựng một hệ thống sản xuất hiện đại, đồng thời tập trung vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng như Nước dừa tươi, Sữa dừa, Nước cốt dừa, Dầu dừa tinh khiết,…. Vietcoco đã không ngừng đầu tư, cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sản xuất và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong nước và quốc tế.

Sự tận tụy và chuyên nghiệp của đội ngũ quản lý và cán bộ công nhân viên của Vietcoco đã đóng góp quan trọng cho việc mở rộng thị trường và xây dựng mối quan hệ đối tác tốt với các khách hàng trên toàn cầu.

Sản phẩm dừa từ nhà máy luôn được đánh giá cao về chất lượng, an toàn và bền vững, điều này giúp Vietcoco xây dựng lòng tin và trở thành một nhà cung cấp hàng đầu trong ngành sản xuất và chế biến dừa. Chất lượng và uy tín của thương hiệu được khách hàng trong nước và quốc tế công nhận trong suốt 20 năm, chặng đường dài xây dựng vị thế thương hiệu dừa tiên phong tại Việt Nam. Công ty tự hào là đối tác tin cậy trong chuỗi cung ứng thực phẩm cho các tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới. Không có thước đo và giải thưởng nào to lớn hơn chính lòng tin của khách hàng dành cho thương hiệu Vietcoco.

Vietcoco không chỉ đóng góp vào nền kinh tế của Việt Nam mà còn góp phần thay đổi bộ mặt ngành dừa Việt Nam trên trường quốc tế. Được biết, năm 2023 là năm thứ 17 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được công bố nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, bảng xếp hạng doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500 cũng góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh cũng như các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, tạo kết nối với những doanh nhân, học giả hàng đầu thế giới thông qua hàng loạt các hoạt động hỗ trợ phát triển thương hiệu từ Ban tổ chức chương trình. Trong quá trình hoạt động, Vietcoco đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá: Thương hiệu quốc gia Việt Nam 6 năm liên tiếp; Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2023; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2023 (VNR500), Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lợi nhuận lớn nhất Việt Nam 2023 (PROFIT500).

Vietcoco – Tiên Phong Dừa Việt

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *