CADI-SUN Top 1 Hàng Việt Nam được yêu thích 2023

20/11/2023

Người tạo 929

Chuyên mục:

Tối 17/11, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức Lễ tôn vinh Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2023.

Theo Ban Tổ chức, chương trình năm nay tiếp nhận 170 đơn đăng ký tham gia, trong đó có 166 doanh nghiệp với 345 sản phẩm, dịch vụ thuộc 18 nhóm sản phẩm, dịch vụ đăng ký tham gia, tăng hơn 10% so với năm 2022.

Tính đến hết ngày 30/9, Ban Tổ chức đã nhận được tổng cộng hơn 563.000 lượt bình chọn, tăng 76,3% so với năm ngoái. Căn cứ kết quả bình chọn của người tiêu dùng và đánh giá, chấm điểm của ban giám khảo, ban tổ chức đã xác định 150 sản phẩm của 140 doanh nghiệp được phân vào 4 Top sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng bình chọn năm 2023 theo điểm số từ cao xuống thấp. Cụ thể: Top 1 bao gồm 25 sản phẩm, dịch vụ; Top 2 bao gồm 35 sản phẩm, dịch vụ; Top 3 bao gồm 40 sản phẩm, dịch vụ; Top 4 bao gồm 50 sản phẩm, dịch vụ.

Với thương hiệu đã được khẳng định gần bốn thập kỷ, sản phẩm dây cáp điện của CADI-SUN tiếp tục chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng khi một lần nữa được bình chọn Top 1 Hàng Việt Nam được yêu thích. Đây là vinh dự, niềm vui và là động lực to lớn cho tập thể CBNV CADI-SUN nỗ lực nhiều hơn nữa để phục vụ khách hàng, đối tác ngày càng tốt hơn cùng phương châm 3 nhất “Chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Thành lập từ năm 1985, CADI-SUN là doanh nghiệp sản xuất dây cáp điện chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như cáp đồng/nhôm treo và ngầm hạ thế, trung thế, cao thế; cáp điều khiển; cáp chậm cháy/chống cháy; dây dân dụng cao cấp; dây ô tô xe máy… Công ty hiện có 03 nhà máy lớn, 01 công ty thành viên, 01 cụm công nghiệp ở Hà Nội và Hải Dương; 06 chi nhánh tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Tây Nguyên, TP Hồ Chí Minh cùng hàng trăm đại lý trên cả nước. Bên cạnh việc góp mặt ở các công trình trọng điểm trong nước, CADI-SUN cũng đang là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn nước ngoài như Samone, Dongyang, Shangjin (Hàn Quốc), Myanmar Padauk Co.LTD, Pan Asia-Thái lan, Lao Viet Construction.

Theo CADI-SUN

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *