CADI-SUN chung tay cùng TTYT Quận Thanh Xuân phòng dịch nCoV

26/05/2021

Người tạo 929

Chuyên mục:

Sáng ngày 19/5/2021, tại Trung tâm y tế Quận Thanh Xuân, lãnh đạo UBND Quận Thanh Xuân/Hội chữ thập đỏ Quận Thanh Xuân, Công ty CADI-SUN cùng một số doanh nghiệp đã đến thăm, tặng quà CBNV y tế, những chiến sỹ nơi tuyến đầu chống dịch.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đặng Khánh Hòa - Phó chủ tịch UBND Quận Thanh Xuân đã ân cần hỏi thăm, ghi nhận, biểu dương cán bộ, nhân viên y tế Quận Thanh Xuân trong thời gian qua đã nỗ lực, đi đầu và sát cánh cùng các ngành, đoàn thể và hệ thống chính trị tổ chức tốt hoạt động phòng dịch Covid. Đồng chí cũng mong muốn CBNV y tế tiếp tục khẩn trương, tích cực, không lơ là phòng dịch, phải coi “chống dịch như chống giặc”.
 
Đồng chí Đặng Thanh Phong - Giám đốc, thay mặt lãnh đạo Trung tâm y tế quận Thanh Xuân cảm ơn tình cảm của Lãnh đạo ủy ban/Hội chữ thập đỏ và các doanh nghiệp đã quan tâm, chia sẻ, động viên và cam kết sẽ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch tại địa phương.
 
Tại buổi làm việc, Công ty CADI-SUN đã cùng Hội chữ thập đỏ Quận Thanh Xuân và một số doanh nghiệp trao tặng Trung tâm y tế Quận Thanh Xuân hơn 80 triệu đồng cùng một số nhu yếu phẩm cần thiết cho CBNVy tế. 

CADI-SUN hiện có 3 nhà máy sản xuất lớn tại Hà Nội/Hải Dương với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 80 triệu USD.

Năm 2020, do tác động bởi đại dịch Covid-19, CADI-SUN buộc phải tạm dừng sản xuất, cắt nghỉ luân phiên, hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa bị gián đoạn do chính sách đóng cửa biên giới. Trong bối cảnh đó, dưới sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, CADI-SUN đã vượt qua thách thức, duy trì ổn định sản xuất kinh doanh, một số mặt hàng còn tăng trưởng mạnh. Kết quả sản xuất của 3 nhà máy đều có lãi. Chế độ lương thưởng của người lao động được đảm bảo.

 Bước sang năm 2021, huyện Cẩm Giàng – Hải Dương là tâm dịch của đợt bùng phát dịch bệnh lần thứ 3. Đây cũng là địa bàn nơi CADI-SUN có 2 nhà máy sản xuất lớn Bắc Dương và Hoàng Dương, kéo theo hoạt động sản xuất bị gián đoạn. Tuy nhiên, CADI-SUN đã chỉ đạo các nhà máy kích hoạt toàn bộ các giải pháp phòng dịch, nâng mức cảnh báo nguy hiểm lên mức cao nhất, tuân thủ chặt chẽ các quy định của chính quyền địa phương. Với sự nỗ lực của cả tập thể, hai nhà máy của CADI-SUN là một trong những đơn vị trên địa bàn sớm được cấp phép hoạt động bình thường trở lại, góp phần ổn định sản xuất kinh doanh của toàn Công ty. Tính chung quý I/2021, CADI-SUN cơ bản đạt được các chỉ tiêu đề ra, tiếp tục duy trì sản xuất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 


Theo Cadisun

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *