CADI-SUN và Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa nhận Bằng khen của UBND TP. Hà Nội

14/11/2022

Người tạo 929

Chuyên mục:

Với nhiều thành tích trong phong trào thi đua của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố năm 2022, Công ty CADI-SUN và Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa đã vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TPHN tại Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long, diễn ra tối ngày 10/11.

Với chủ đề Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long năm 2022 có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan Trung ương, Thành ủy, HĐND, UBND, đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, hiệp hội các tỉnh, thành và cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô.

CADI-SUN và TGĐ Phạm Lương Hòa nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh phát biểu tại Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long

Ảnh: CADI-SUN

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh, năm 2022 tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động khó lường và khó đoán, ảnh hưởng đến quá trình phục hồi kinh tế của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng. Tuy nhiên với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị TP, sự đồng lòng quyết tâm của cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô, Hà Nội đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Lũy kế 9 tháng đầu năm, kinh tế Thủ đô tăng trưởng 9,69% - mức tăng cao nhất trong nhiều năm trở lại đây. Đáng chú ý, chỉ số sản xuất công nghiệp của thành phố tăng 8,6%, khu vực bán lẻ và dịch vụ tiêu dùng tăng 21,3%...

CADI-SUN và TGĐ Phạm Lương Hòa nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

PTGĐ CADI-SUN nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội cho Công ty

Ảnh: CADI-SUN

Là một doanh nghiệp sản xuất công nghiệp trên địa bàn Thủ đô, CADI-SUN đã sớm nhận được tình hình và lên kế hoạch sản xuất – kinh doanh phù hợp với bối cảnh mới. Sản phẩm của CADI-SUN luôn đảm bảo tiêu chí “Dây điện tốt – Cáp điện bền” với giá cả phù hợp, cung cấp cho các công trình điện, công trình xây dựng trên cả nước. Bên cạnh đó, là một thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội, CADI-SUN cũng luôn đồng hành cùng Hiệp hội trong mọi hoạt động góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế Thủ đô.

Lễ tôn vinh Doanh nhân, Doanh nghiệp Thăng Long là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, góp phần tạo môi trường kinh doanh với tinh thần thượng tôn pháp luật, đề cao đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội và cạnh tranh lành mạnh, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước.

Theo CADI-SUN

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *