CADI-SUN và Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

18/12/2023

Người tạo 929

Chuyên mục:

CADI-SUN và Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội tại Lễ vinh danh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023, tổ chức tối qua (17/12) tại Nhà hát Lớn.

Đây là năm thứ 21 Lễ tôn vinh được tổ chức nhằm biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô và đất nước trong năm 2023.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Thành phố; Phó Chủ tịch HĐND TP Phạm Quí Tiên; Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Mạnh Quyền; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN Thành phố và đại diện hơn 600 doanh nghiệp Thủ đô.

CADI-SUN và Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
                                                                                                                       Công ty CADI-SUN đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

Theo ông Nguyễn Mạnh Quyền (Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội), với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Trung ương và thành phố; sự nỗ lực, cố gắng của cộng đồng doanh nghiệp và người dân, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô năm 2023 đạt được những kết quả khá tích cực.

Cụ thể, tổng sản phẩm trên địa bàn ước tính tăng 6,27%, thu ngân sách Nhà nước ước đạt trên 400.000 tỷ đồng, bằng 113,5% dự toán năm và tăng 20% so với năm 2022. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 776.000 tỷ đồng, tăng 10,4% so với năm 2022. Thu hút đầu tư nước ngoài tăng khá, ước đạt 2,9 tỷ USD, tăng 62% so với năm 2022.

Lãnh đạo TP Hà Nội biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân. Ông nhấn mạnh TP Hà Nội luôn kiên định, kiên trì thực hiện mục tiêu “lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ”, “đồng hành cùng doanh nghiệp” và “phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của kinh tế Thủ đô”. 

Tại sự kiện, hơn 100 doanh nhân, doanh nghiệp vinh dự đón nhận những phần thưởng cao quý cấp Nhà nước, thành phố, Liên đoàn TM&CN Việt Nam (VCCI). Đáng chú ý, Công ty CADI-SUN đã được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen vì có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn thành phố năm 2022. Với vai trò là người quản lý điều hành doanh nghiệp, Chủ tịch HĐQT/TGĐ Phạm Lương Hòa cũng vinh dự nhận Bằng khen từ lãnh đạo TP Hà Nội.

CADI-SUN và Tổng Giám đốc Phạm Lương Hòa nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội
                                                                                                                   Lãnh đạo CADI-SUN đón nhận Bằng khen của UBND TP Hà Nội

Chặng đường 2023 đang dần khép lại với nhiều thách thức đối với doanh nghiệp trong nước. Trong bối cảnh khó khăn chung, tập thể CBNV CADI-SUN đã không ngừng cố gắng, nỗ lực để duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế năm. Bên cạnh đầu tư hệ thống dây chuyền, thiết bị hiện đại chuẩn châu Âu, doanh nghiệp còn đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng khoa học công nghệ vào các công đoạn sản xuất để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường.

Mới đây, sản phẩm dây cáp điện CADI-SUN đã được UBND TP Hà Nội tôn vinh Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực năm 2023, đánh dấu chặng đường 16 năm là sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô. Trước đó, CADI-SUN cũng vinh dự được bình chọn Top 1 Hàng Việt Nam người tiêu dùng yêu thích nhất 2023. Đây là minh chứng sinh động cho thấy sự lớn mạnh không ngừng của một trong những doanh nghiệp sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam.

Theo Cadisun

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *