CJ Vina Agri - hơn hai thập kỷ đồng hành và phát triển cùng ngành chăn nuôi Việt Nam

23/11/2021

Người tạo 962

Chuyên mục:

Ngày 25/11, trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 do Vietnam Report và Báo VietnamNet tổ chức, CJ Vina Agri vinh dự được xếp hạng 31/500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021.

CJ VINA AGRI – HƠN HAI THẬP KỶ ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG NGÀNH CHĂN NUÔI VIỆT NAM Ngày 25/11, trong khuôn khổ Lễ công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 do Vietnam Report và Báo VietnamNet tổ chức, CJ Vina Agri vinh dự được xếp hạng 31/500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021. Theo đó, lợi nhuận, doanh thu, khả năng sinh lời, tỷ lệ an toàn vốn,… là những yếu tố giúp CJ Vina Agri lọt vào Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 với thứ hạng 31/500 doanh nghiệp. Đây là năm đầu tiên CJ Vina Agri vinh dự được bình chọn trong bảng xếp hạng và đạt được thứ hạng cao như một ghi nhận xứng đáng cho hiệu quả và năng lực kinh doanh, cũng như nỗ lực đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt trong giai đoạn 2020 – 2021 khi đại dịch Covid-19 bùng phát nghiêm trọng. Cụ thể, theo báo cáo tài chính năm 2021, tổng doanh thu của công ty đạt gần 16.000 tỉ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 5.000 tỉ đồng chính nhờ vào việc quản lý chi phí họat động chặt chẽ, danh mục sản phẩm ưu việt và hoạt động đầu tư hiệu quả.
 
CJ Vina Agri có hơn 20 năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam với nhiều nhà máy và trang trại chăn nuôi trải dài khắp đất nước
 
 
Ông Nam Ki Don – Tổng Giám đốc CJ Vina Agri cho biết lần đầu tiên được góp mặt và đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng "Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam" là niềm vinh dự vô cùng to lớn, minh chứng cho vị thế hàng đầu của CJ Vina Agri trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành với chuỗi giá trị 3F khép kín (Feed – sản xuất thức ăn chăn nuôi; Farm – vận hành trang trại chăn nuôi; Food – chế biến và phân phối thịt sạch). Đây cũng thể hiện chiến lược phát triển bền vững đúng đắn và những nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty trước những thử thách của thị trường.
 
 
Để có được những miếng thịt tươi ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm thì đầu tiên, thức ăn dùng để chăn nuôi phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, không trộn lẫn với tạp chất, thuốc tăng trưởng hay chất tạo nạc. Từ năm 2001 đến nay, công ty đã mở rộng quy mô lên đến 7 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trải dài khắp Việt Nam từ các tỉnh phía Nam như Long An, Vĩnh Long, Đồng Nai cho đến miền Trung là Bình Định và các tỉnh ở miền Bắc như Hưng Yên, Hà Nam với tổng công suất hơn 1 triệu tấn/năm. Các nhà máy đều đạt được những chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm như HACCP, Global GAP, ISO 9001,… cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng tốt nhất cho thị trường thông qua việc sử dụng các trang thiết bị cao cấp và công nghệ dinh dưỡng chuyên biệt được phát triển bởi những chuyên gia đầu ngành.
 
 
Với danh mục sản phẩm đa đạng, các dòng thức ăn chăn nuôi của CJ Vina Agri cam kết mang đến lợi nhuận tối ưu và phát triển chăn nuôi bền vững cho khách hàng
 
 
Đối với những đàn heo được chăn nuôi tại nhà, sẽ khá khó khăn để có thể kiểm soát được tốt dịch bệnh, chất lượng thức ăn, con giống và môi trường. Tại CJ Vina Agri, chúng tôi có hơn 1.000 trang trại khắp cả nước với các trang thiết bị cùng công nghệ hiện đại và môi trường chăn nuôi an toàn vệ sinh. Các chuyên gia tại trang trại tập trung quản lý chặt chẽ sức khỏe của gia súc, gia cầm, thủy sản. Đội ngũ chăm sóc phải trải qua quy trình khử khuẩn kỹ lưỡng trước khi bước vào khu vực làm việc của mình.
 
Hệ thống trang trại chăn nuôi của CJ Vina Agri hoạt động theo mô hình khép kín, kết hợp giữa chăn nuôi heo, chăn nuôi gia cầm và chăn nuôi thủy cầm,… tự hào mang lại hiệu quả tối ưu và nhiều sự lựa chọn cho khách hàng
 
Với mảng chế biến và phân phối thịt sạch, CJ Vina Agri đã nghiên cứu thành công quy trình chăn nuôi heo “180+1 Ngày Hoàn Hảo” và chính thức ra mắt chuỗi bán lẻ thịt sạch cao cấp với thương hiệu MeatMaster và Pork Shop vào cuối năm 2020. Đàn heo sau khi trải qua quy trình chăn nuôi 180 ngày sẽ được vận chuyển đến nhà máy giết mổ đạt chuẩn do nhà nước cấp phép. Quy trình pha lóc được thực hiện trong 1 ngày tại môi trường lạnh để giữ độ tươi ngon hoàn hảo, đảm bảo sự đồng nhất về kích thước và khối lượng cho từng phần được đóng gói. Trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên CJ Vina Agri thực hiện kiểm tra chất lượng một cách nghiêm ngặt.
 
 
Meat Master – thương hiệu phân phối thịt sạch của CJ Vina Agri vừa khai trương cửa hàng thứ hai tại TP.HCM nhằm cung cấp những sản phẩm thịt “sạch – tươi – ngon” đến người tiêu dùng
 
“Luôn trung thành với sứ mệnh ‘Mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thế giới’, công ty sẽ nỗ lực hơn nữa để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp chăn nuôi và góp phần đem đến những giá trị sức khỏe, niềm vui, sự tiện lợi cho cộng đồng Việt Nam” – Ông Nam Ki Don chia sẻ. Ngoài những thành tích đạt được, CJ Vina Agri còn vinh dự được trao nhiều giải thưởng danh giá khác như Top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam (FAST500), Top 100 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2020. Cùng với giải thưởng PROFIT500, đây sẽ là động lực để CJ Vina Agri tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và đạt được nhiều thành tựu lớn hơn trong thời gian tới.
 
Ảnh: CJ Vina Agri

Công ty TNHH CJ Vina Agri

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *