Calofic - TOP 10 Doanh nghiệp Thực phẩm uy tín năm 2020

12/11/2020

Người tạo 77

Chuyên mục:

Công ty TNHH CALOFIC (CALOFIC) là Công ty trực thuộc Tập đoàn Wilmar International, Singapore...

Thành lập năm 1996 với số vốn ban đầu 22 triệu đô la và tổng vốn đầu tư cho tới nay lên tới 261 triệu đô la, CALOFIC là một trong những công ty liên doanh hàng đầu đã đặt nền móng cho ngành công nghiệp sản xuất và chế biến dầu thực vật tại Việt Nam. Hiện nay, CALOFIC có 2 nhà máy sản xuất đặt tại tỉnh Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh với tổng công suất lên đến 2.300 tấn/ ngày đêm, cùng hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, đưa tổng số nhân viên trên toàn quốc lên 1.000 người.

Từ khi thành lập cho đến nay, CALOFIC đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, liên tục đầu tư xây dựng và lắp đặt trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động hóa sản xuất những sản phẩm dầu ăn chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Bên cạnh các sản phẩm tiêu dùng, CALOFIC cũng cung cấp các sản phẩm dầu và chất béo chuyên dụng, được đóng gói trong các loại bao bì đa dạng với các kích cỡ khác nhau, dùng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Đến nay, CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng và người tiêu dùng thông qua các nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune – Điểm 10 cho chất lượng; Simply –  Cho một trái tim khỏe; Meizan – Có Meizan nấu mê ngay; Kiddy – Dưỡng chất vàng cho não bộ của bé; Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà.

Nhờ nỗ lực không ngừng, sản phẩm của CALOFIC được khách hàng rất ưa chuộng và được các cơ quan nhà nước chính phủ, bộ ban ngành và tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận thông qua nhiều bằng khen và giải thưởng như: Huân chương Lao động Hạng ba do Chủ tịch nước trao tặng; Cờ thi đua, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Cờ thi đua, Bằng khen của Bộ Công Thương, Giải thưởng Rồng Vàng, Top 10 Công ty uy tín ngành thực phẩm và đồ uống Việt Nam cùng nhiều giải thưởng dành cho các nhãn hàng Neptune, Simply… như Top 50 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 20 Sản phẩm Vàng Việt Nam…

Hơn thế nữa, bên cạnh việc thể hiện tốt vai trò là nhà sản xuất và cung ứng thực phẩm ổn định và bền vững cho thị trường, CALOFIC còn là một trong những Công ty tiên phong về các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng với nhiều đóng góp, nhiều chương trình có ý nghĩa để lại dấu ấn tốt đẹp như Khám và Tư vấn Sức khỏe Tim mạch miễn phí – tư vấn sức khoẻ tim mạch và dinh dưỡng miễn phí cho hàng triệu người dân ở vùng sâu vùng xa và trên khắp mọi miền đất nước, Hội thi nấu ăn gia đình điểm 10 – đem đến những tư vấn dinh dưỡng và bữa ăn ngon, đủ dưỡng chất cho cộng đồng. Bên cạnh đó, CALOFIC đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực giáo dục đối với lứa tuổi thanh thiếu niên trên toàn quốc với các sân chơi học thuật hữu ích diễn ra hàng năm như Cuộc thi tiếng Anh Star Awards – khuyến khích các sinh viên đại học trên toàn quốc phát triển các kỹ năng thiết yếu và ngoại ngữ để hòa nhập với môi trường làm việc toàn cầu sau tốt nghiệp, Chương trình dinh dưỡng học đường – trang bị kiến thức dinh dưỡng và kỹ năng nấu nướng cơ bản để các em học sinh phổ thông trung học có được cuộc sống tự lập sau khi rời khỏi ghế nhà trường…

Theo Calofic

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *