Eurowindow được vinh danh trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

18/01/2022

Người tạo 1482

Chuyên mục:

Ngày 14/1 vừa qua, Eurowindow đã được vinh danh trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021 tại lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức. Đây là năm thứ 11 liên tiếp Eurowindow được tôn vinh trong bảng xếp hạng này.

 
 

 Ông Lê Sỹ Nguyên – Giám đốc Kinh doanh Eurowindow, đại diện công ty nhận chứng nhận top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

 

VNR500 là bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình Fortune 500 của Mỹ, nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn và có thành tích nổi bật dựa trên các tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt về doanh thu, tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và các chỉ số khác như: chỉ số sinh lời ROA, ROE,…

Năm 2021 là năm thứ 15Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố. Giữa bức tranh ảm đạm của nền kinh tế do dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Bảng xếp hạng VNR500 năm 2021 đánh giá cao các doanh nghiệp vẫn duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định trong đại dịch.

Đối mặt với nhiều khó khăn do biến động của thị trường cùng sự đứt gãy của chuỗi cung ứng toàn cầu, Eurowindow cũng không nằm ngoài vòng ảnh hưởng. Tuy nhiên, với vai trò “đầu tàu” trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, Eurowindow đã tiên phong thay đổi trên nhiều phương diện để thích ứng với tình hình mới, qua đó khẳng định vai trò của mình và nâng cao vị thế doanh nghiệp.

Eurowindow tăng 21 bậc trong bảng xếp hạng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (so với năm 2020)

Năm 2021, Eurowindow tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản trị doanh nghiệp và tiếp cận khách hàng. Hệ thống quản trị SAP – ERP đã trở thành công cụ hữu hiệu giúp Eurowindow vượt qua giai đoạn khó khăn nhờ gia tăng hiệu quả quản lý điều hành, kiểm soát tiến độ, chất lượng các công việc...Cùng với đó, nhận thấy những thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng, Eurowindow đã tập trung đẩy mạnh tiếp cận khách hàng thông qua các kênh trực tuyến, thiết lập các ứng dụng trải nghiệm mới và tham gia các hội thảo internet để quảng bá sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng.

Các giải pháp hợp lý được đưa ra đúng thời điểm đã giúp Eurowindow thực hiện mục tiêu kép “vừa phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa phòng, chống dịch hiệu quả”. Nhờ vậy, Eurowindow vẫn đảm bảo công ăn việc làm cho gần 5.000 CBCNV, thực hiện đầy đủ chế độ đãi ngộ theo quy định cho người lao động. Ngoài ra, doanh nghiệp còn hỗ trợ, tạo điều kiện tiêm phủ vaccin cho CBCNV để nâng cao hệ miễn dịch cộng đồng…Tiếp tục kiến tạo vị thế, niềm tin đối với người tiêu dùng, trong năm 2021 vừa qua, Eurowindow còn được biết đến là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Eurowindow cùng với Eurowindow Holding đã đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 trên khắp cả nước.

Với những nỗ lực bền bỉ trong năm 2021 đầy sóng gió, bên cạnh giải thưởng TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Eurowindow vẫn ghi đậm dấu ấn bằng việc được vinh danh nhiều giải thưởng uy tín khác như: Top 200 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021, Top 10 sản phẩm công nghiệp chủ lực TP Hà Nội, Top 10 sản phẩm tin dùng Việt Nam,…Đặc biệt, Eurowindow vinh dự được Văn phòng Thanh tra Chính phủ gửi thư khen ngợi khi đã thi công hoàn thành xuất sắc một số dự án trọng điểm quốc gia.

Việc tiếp tục được vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã khẳng định vị thế vững chắc của Eurowindow trên thị trường, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng đối với những nỗ lực “vượt bão” Covid-19 của Eurowindow.

Những thay đổi mạnh mẽ không chỉ thể hiện quan điểm đổi mới của doanh nghiệp, mà còn là nền tảng giúp Eurowindow phát triển vượt bậc trong thời gian tới, khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam, duy trì tốc độ tăng trưởng, giữ vững thị phần tại thị trường nội địa và phát triển thị trường trong khu vực.

Theo Eurowindow

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *