Eurowindow được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2020

04/02/2021

Người tạo 1482

Chuyên mục:

Ngày 8/1 vừa qua, Eurowindow tiếp tục được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam tại Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 do Vietnam Report phối hợp với báo VietnamNet tổ chức. Cùng với đó, Eurowindow cũng là một trong 10 doanh nghiệp có thứ hạng cao nhất ngành sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ nhựa.

 
Ông Đỗ Minh Thanh – Phó Tổng giám đốc Eurowindow, đại diện công ty nhận chứng nhận top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

VNR500 là Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của Fortune 500, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn quốc tế của Công ty Vietnam Report với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước, được công bố định kỳ thường niên từ năm 2007.

Đây là năm thứ 14 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt các thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh và có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Với vai trò “đầu tàu” dẫn dắt và định hướng, Eurowindow và các doanh nghiệp được vinh danh đã và đang khẳng định vai trò của mình, nâng cao vị thế doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng, đổi mới, sáng tạo và phát triển khoa học – công nghệ, đưa chuyển đổi số vào hoạt động doanh nghiệp để vững vàng đương đầu với khủng hoảng kinh tế.

Để lựa chọn các doanh nghiệp tôn vinh trong Bảng xếp hạng VNR500, Ban tổ chức đã đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: năng lực tài chính, uy tín truyền thông và khảo sát các chuyên gia trong ngành. Với công tác thẩm định và đánh giá minh bạch, công khai, Bảng xếp hạng góp phần nâng cao uy tín thương hiệu, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, và nâng cao năng lực cạnh tranh.

 
Eurowindow cũng lọt top 10 công ty uy tín nhất ngành sản xuất, kinh doanh sản phẩm từ nhựa.

Việc liên tiếp được vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã khẳng định vị thế vững chắc của Eurowindow trên thị trường, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, cổ đông, đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng.

Năm 2020, giữa bối cảnh thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và biến động do ảnh hưởng của dịch COVID-19, Eurowindow đã có bước chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, với slogan “Tiên Phong. Kiến Tạo. Đồng Hành.”. Đồng thời, thay thế hệ thống quản trị ERP cũ bằng giải pháp SAP S4/HANA, hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp số 1 thế giới hiện nay.

Những thay đổi mạnh mẽ không chỉ thể hiện quan điểm đổi mới của doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực, mà còn là nền tảng giúp Eurowindow phát triển vượt bậc trong thời gian tới, khẳng định vị thế hàng đầu vững chắc trong lĩnh vực hoạt động của mình, khôi phục tốc độ tăng trưởng, cả về lợi nhuận và doanh thu, giữ vững thị phần tại thị trường nội địa và phát triển thị trường trong khu vực.

Bước sang thập kỷ mới, Eurowindow hướng tới tầm nhìn tiếp tục khẳng định vị thế Nhà cung cấp giải pháp tổng thể về vật liệu xây dựng xanh hàng đầu Việt Nam. Cùng với đó, nỗ lực thực hiện sứ mệnh tiên phong mang đến những sản phẩm công nghệ mới, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, Eurowindow góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho hàng triệu khách hàng và hiện đại hóa kiến trúc đô thị. Đồng hành cùng đối tác trên tinh thần cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông và người lao động, Eurowindow gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội, chung tay cùng cộng đồng thúc đẩy sự phát triển phồn vinh của đất nước.

Ảnh: Eurowindow

Theo Eurowindow

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *