Eurowindow tiếp tục được vinh danh trong Top10 công ty vật liệu xây dựng uy tín năm 2023

18/05/2023

Người tạo 1482

Chuyên mục:

Chiều ngày 17/05, Eurowindow vừa vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2023, tự hào nhiều năm liền giữ vững ngôi vị dẫn đầu Bảng xếp hạng nhóm ngành Cửa - tấm profile - vách ngăn: nhựa, nhôm kính, thạch cao.

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức Lễ công bố TOP 10 Công ty Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng năm 2023.

Góp mặt ở danh sách Top 10 năm nay, Eurowindow và các doanh nghiệp trụ cột trong ngành được đánh giá cao vì có nhiều thành tựu trong cung cấp sản phẩm/giải pháp tới khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng, sức chống chịu tốt trong bối cảnh thị trường có nhiều thách thức.

Ông Vũ Mạnh Dũng – Đại diện Công ty CP Eurowindow nhận bằng khen và cúp vinh danh Top 10 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2023.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chịu nhiều ảnh hưởng sau dịch Covid – 19, với tinh thần chủ động, Eurowindow đã đưa ra hàng loạt giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và mang đến giá trị hấp dẫn cho khách hàng.

Không ngừng đổi mới sáng tạo, Eurowindow tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm thế hệ mới, tích hợp công nghệ thông minh, mang đến trải nghiệm tiện nghi, mới mẻ cho người dùng. Trong đó, sản phẩm cửa nhận diện khuôn mặt, cửa nhôm có cầu cách nhiệt đã được đông đảo khách hàng quan tâm, ứng dụng thực tế trong các công trình biệt thự, nhà riêng, khu nghỉ dưỡng cao cấp... Ngoài ra, một số sản phẩm có tính năng tự động, dẫn đầu xu hướng cũng đang được Eurowindow đẩy mạnh nghiên cứu, hứa hẹn ra mắt trong thời gian tới đây.

Song song với đó, phát huy lợi thế kinh nghiệm hơn 20 năm thiết kế, thi công những công trình đặc thù, yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao, thời gian qua, Eurowindow với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã “ghi điểm ấn tượng” trên thị trường khi đáp ứng được các “đơn hàng khó” của các chủ đầu tư. Một số dự án điển hình có thể nhắc đến như: The Nexus (TPHCM), Techcombank Saigon Tower, Diamond Crown Hải Phòng…

Đề cao tiêu chí chất lượng, sản phẩm của Eurowindow luôn tuân thủ quy trình sản xuất, kiếm soát nghiêm ngặt. Đối với các dự án thiết kế “may đo”, nhà máy Eurowindow cho mở khuôn, hiệu chỉnh và tiến hành thí nghiệm test mock – up kiểm tra khả năng chịu lực, khả năng chống thấm nước, chống lọt khí… trước khi sản xuất đồng loạt. Ngoài ra, trong quá trình triển khai, để đảm bảo chất lượng lắp đặt và tiến độ thi công, Eurowindow huy động nhiều thiết bị chuyên dụng, hiện đại ra công trường, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Đáng lưu ý, năm 2023, uy tín, sản phẩm thương hiệu Eurowindow không chỉ nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trong nước mà còn vươn xa đến thị trường quốc tế. Trong đó, mới đây nhất, Eurowindow đã xuất khẩu những đơn hàng cửa nhôm đi Mỹ, Canada.

Sản phẩm cửa và vách nhôm kính Eurowindow trong công đoạn đóng gói, chuẩn bị lên đường sang Mỹ

Đồng thời, nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng, Eurowindow cũng luôn chú trọng đến các chính sách, dịch vụ hậu mãi. Ngoài chế độ bảo trì vĩnh viễn, Eurowindow thường xuyên tổ chức các chương trình bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm, tri ân khách hàng thông qua các CTKM, mang đến cơ hội sở hữu những sản phẩm vượt trội với chi phí hợp lý, tặng quà giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Không chỉ thế, Eurowindow còn là một trong những doanh nghiệp VLXD tích cực ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao năng lực quản trị, tối ưu hiệu quả chi phí sản xuất – kinh doanh; đồng hành cùng Chính phủ trong công tác tuyên truyền, thúc đẩy xu hướng phát triển công trình xanh có kiến trúc bền vững tại Việt Nam, thực hiện các cam kết quốc tế về giảm phát thải khí nhà kính, bảo vệ môi trường…

Nhận thức được bối cảnh kinh doanh mới, các bên liên quan đang chú trọng nhiều hơn đến tính bền vững và hành vi có trách nhiệm của doanh nghiệp, Eurowindow nằm trong số 80% doanh nghiệp VLXD tham gia khảo sát của Vietnam Report cho rằng việc thực thi và đáp ứng tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị (ESG) có ảnh hưởng đến việc chốt ký hợp đồng/đơn hàng. Kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, Eurowindow đã và đang trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, là doanh nghiệp tiêu biểu trong đầu tư sản xuất xanh tại Việt Nam.

Việc đạt được các giải thưởng cao quý cùng với sự ghi nhận của khách hàng, các tổ chức uy tín đã và đang tạo động lực cho Eurowindow tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu ngành cửa nói riêng và ngành VLXD Việt Nam nói chung.

Theo Eurowindow

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *