Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023

08/08/2023

Người tạo 0

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Khi trạng thái suy yếu lan rộng trong nhiều ngành thời gian qua, ngành bán lẻ đã nỗ lực duy trì sự vững vàng trước biến động, là bệ đỡ quan trọng cho toàn nền kinh tế. Trong giai đoạn tới, kinh tế Việt Nam dù còn nhiều khó khăn và diễn biến khó đoán định, song cũng xuất hiện những kỳ vọng về việc tiến dần vào quỹ đạo phục hồi. Đối mặt với cả thách thức và thời cơ phía trước, cộng đồng doanh nghiệp trong ngành cần tiếp tục khuếch đại những động lực tăng trưởng hiện tại, đồng thời chủ động xoay trục chiến lược sản xuất - kinh doanh phù hợp, bắt nhịp với những chuyển động mới của môi trường kinh doanh và tiến bộ công nghệ, duy trì sức bền, sức mạnh thương hiệu để tạo sức bật tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, kể từ năm 2012, danh sách các Top doanh nghiệp uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan, mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, trên Báo VietNamNet và các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2023 dự kiến được tổ chức tại TP. Hà Nội vào tháng 11 năm 2023 trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2023.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm Công văn này. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 28/08/2023. 

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 107);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 717 0889

Email: hangpham@vietnamreport.net (Ms. Hằng)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

 

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *