Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2023

08/08/2023

Người tạo 0

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Bao bì giữ vị trí quan trọng trong công nghiệp hiện đại và đóng vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn, bảo quản và quảng bá sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong những năm qua, dù đối mặt với không ít khó khăn do ảnh hưởng của biến động chính trị xã hội và các yếu tố kinh tế vĩ mô trong và ngoài nước, bao bì vẫn được đánh giá là ngành có tốc độ tăng trưởng khá và ổn định tại Việt Nam. Thời gian tới, dù tốc độ chuyển trạng thái không quá nhanh, nền kinh tế được kỳ vọng sẽ bớt ảm đạm và có khả năng tiến dần vào quỹ đạo phục hồi. Trong bối cảnh này, ngành bao bì cũng đón nhận những xu hướng mới từ sự tăng tốc của chuyển đổi số, kinh tế tuần hoàn và sự thay đổi trong nhu cầu của khách hàng,... Đây là cơ hội hay thách thức phụ thuộc vào tầm nhìn, cách tiếp cận, khả năng nhạy bén, xoay trục chiến lược sản xuất – kinh doanh phù hợp của mỗi doanh nghiệp, tận dụng những thế mạnh vốn có và đổi mới linh hoạt trên nhiều phương diện để đón đầu các xu thế, định vị hình ảnh, thương hiệu và khẳng định vị trí của bản thân trong một trật tự mới của thị trường.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, kể từ năm 2012, danh sách các Top doanh nghiệp uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan, mở rộng sang các ngành nghề khác nhau và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp cùng các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2023. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, trên Báo VietNamNet và các phương tiện thông tin đại chúng trong tháng 11 năm 2022. Lễ vinh danh Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2023 dự kiến được tổ chức tại TP. Hà Nội vào tháng 11/2023 trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng Profit500 - Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất năm 2023.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, phản hồi của Quý Doanh nghiệp theo Phiếu Khảo sát đính kèm Công văn này là nguồn tài liệu tham chiếu quan trọng trong quá trình nghiên cứu. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 28/08/2023. Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 107);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 717 0889

Email: hangpham@vietnamreport.net (Ms. Hằng)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *