Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty công nghệ Việt Nam uy tín năm 2024

12/06/2024

Người tạo 0

Chuyên mục:

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NGHIỆP

Năm 2023 đã đánh dấu năm thứ hai liên tiếp kinh tế số Việt Nam đạt tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á. Các doanh nghiệp công nghệ tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và đổi mới sáng tạo, làm chủ công nghệ, hỗ trợ tích cực mọi hoạt động kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội và quốc phòng - an ninh. Dù đà tăng trưởng bị ảnh hưởng trước những cơn gió ngược trong kinh tế vĩ mô toàn cầu và căng thẳng địa chính trị trong năm qua, công nghệ vẫn là một trong những ngành được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng lớn nhất trong năm 2024, cũng như có dư địa bứt phá mạnh mẽ trong trung và dài hạn. Làn sóng công nghệ bùng nổ trên toàn cầu, quá trình chuyển đổi số được đẩy mạnh và sự nóng lên của mặt trận an ninh mạng khiến chi tiêu công nghệ thông tin được dự báo duy trì mức tăng trưởng cao, hỗ trợ cho những kỳ vọng lạc quan về triển vọng của ngành. Để vươn tầm bứt phá, doanh nghiệp trong ngành không chỉ tái định vị hoạt động, tận dụng các công nghệ và mô hình kinh doanh đang nổi lên nhanh chóng, mà còn nỗ lực củng cố uy tín và thiết lập hình ảnh mạnh mẽ của doanh nghiệp - yếu tố quyết định sự tin cậy và lựa chọn của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp uy tín trong các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam, kể từ năm 2018, danh sách các Top Công ty Công nghệ uy tín được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) nghiên cứu độc lập và khách quan và đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, trên cơ sở phân tích mô hình, dữ liệu truyền thông và những nghiên cứu độc lập chuyên sâu, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách các doanh nghiệp trong Top 10 Công ty Công nghệ Việt Nam uy tín năm 2024. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, trên Báo VietNamNet và các phương tiện thông tin đại chúng. Lễ vinh danh Top 10 Công ty Công nghệ Việt Nam uy tín năm 2024 dự kiến được tổ chức vào tháng 07/2024.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về cho Vietnam Report trước 17h00 ngày 17/05/2024. 

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Nhà E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138;   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 086 936 7871

Email: rd@vietnamreport.net

Website: https://vietnamreport.net.vn/  *  https://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *