Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty uy tín ngành Du lịch năm 2022

21/10/2022

Người tạo 0

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Thế giới đang dần chuyển sang một trạng thái mới – một chu kỳ kinh tế mới sau gần 3 năm kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát trên diện rộng. Mọi hoạt động đã dần quay trở về với quỹ đạo vốn có. Là một trong số những ngành kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ đại dịch, hoạt động du lịch cũng đã khôi phục. Cụ thể, doanh thu du lịch lữ hành 9 tháng năm 2022 ước đạt 18.200 tỷ đồng, gấp 3,9 lần so với cùng kỳ năm trước. Với những điều kiện thuận lợi cho khách du lịch về tiếp cận điểm đến, thủ tục xuất nhập cảnh được đơn giản hóa, kéo dài thời gian thị thực, ngành du lịch được kỳ vọng sẽ sớm hồi phục trở lại thời gian trước đại dịch. Thực tế, sau mỗi một cuộc khủng hoảng lớn đều có những cuộc điều tra và phân tích chuyên sâu để chỉ ra những điểm yếu hoặc sai sót trong cách nhận biết và xử lý các vấn đề, từ đó đề ra các biện pháp kiểm soát và/hoặc quy định mới để ngăn chặn những sự kiện tương tự xảy ra. Các doanh nghiệp trong ngành đang nỗ lực đổi mới, thích ứng linh hoạt để đảm bảo tính hoạt động liên tục, song song song với việc đảm bảo an toàn cho khách du lịch để đối phó với những thay đổi trong trung và dài hạn.

Nhằm mục đích tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp du lịch đã nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19, đạt thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các dịch vụ dành cho khách hàng và tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư trong thời kỳ bình thường mới, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty uy tín ngành Du lịch năm 2022.

Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report được thực hiện thường niên từ năm 2012 trên các ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước gần 10 năm qua. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, Báo điện tử VietnamNet, và các phương tiện thông tin đại chúng trong tháng 11/2022.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về Vietnam Report trước 17h00 ngày 04/11/2022.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 107);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 090 717 0889

Email: hangpham@vietnamreport.net (Ms. Hằng)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

Vietnamreport

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *