Hàng chục nghìn người tham dự Ngày hội Bia Hà Nội 2017

05/12/2017

Người tạo 30

Chuyên mục:

Ngày 3/12/2017 tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Ngày hội Bia Hà Nội thu hút hơn 20.000 người tham dự, đặc biệt có rất nhiều du khách nước ngoài đã tìm đến với Ngày hội năm nay.

Thời tiết Hà Nội đã ưu ái cho Ngày hội Bia Hà Nội năm nay với tiết trời ấm ấp hòa cùng với bầu trời trong xanh và ánh nắng chan hòa. Đây được coi là điều kiện thời tiết lý tưởng để các tín đồ sành bia có thể tận hưởng trọn vẹn những chầu bia ngon tuyệt, sánh vàng óng ánh với bạn bè chiến hữu và lắc lư theo những vũ điệu sôi động, hòa trong tiếng hô vang “Luôn vượt trội là bia Hà Nội!”.

Theo ước tính của ban tổ chức, Ngày hội năm nay đã tiêu thụ một lượng bia khổng lồ lên tới hàng ngàn lít với các sản phẩm trứ danh của Bia Hà Nội, đặc biệt là sản phẩm Hanoi Beer Premium lon 330ml mới ra mắt vào giữa tháng 11 năm nay. Mỗi du khách khi tham dự sự kiện đã được tặng ngay một lon bia cao cấp Hanoi Premium ướp lạnh tại cổng vào để có thể thưởng thức tròn vị sản phẩm bia đẳng cấp này.

Ngày hội Bia Hà Nội 2017 đã tạo nên một không gian giao lưu, hội tụ đáng nhớ cho đông đảo người mến mộ. Không chỉ được thoải mái tận hưởng hương vị bia đậm đà, du khách còn được sống trong không khí lễ hội, thưởng thức ẩm thực, những tiết mục biểu diễn sôi động cùng không gian ấn tượng.

Trong ngày hội, hòa chung với những giai điệu sôi động, cuồng nhiệt là tiếng cụng ly, tiếng dô vang vui vẻ cùng cạn những ly bia vàng óng, mát lạnh. Những ánh mắt rạng ngời, những nụ cười sảng khoái, những giờ phút tâm tình, sẻ chia… đã trở thành những kỷ niệm, dấu ấn khó phai trong mỗi người.

Ngày hội năm nay cũng đã ghi nhận những thống kê về du khách nước ngoài tham dự sự kiện. Anh Joseph người Hà Lan, chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi đến Hà Nội và được tham dự một sự kiện có quy mô lớn và náo nhiệt đến vậy. Tôi đã từng tham dự nhiều lễ hội bia tại các nước khác nhau nhưng Ngày hội Bia Hà Nội khiến tôi cảm thấy ấn tượng nhất - tất cả mọi người dù không quen biết nhau nhưng đều cùng dô vang cạn ly bia, tạo thành giai điệu đầy đam mê!”.

Tiếng khui nắp lon bia ròn rã hòa cùng với không gian âm nhạc sôi động và làn sóng cụng ly hào hứng đã tạo nên một âm hưởng đầy đam mê cuồng nhiệt mang lại những trải nghiệm không thể nào quên. Để rồi khi cuộc vui đã tan, du khách lại bịn rịn hẹn tái ngộ:

Lễ hội năm nào cũng đông vui

Thỏa sức say sưa - dạ bùi ngùi...!

Chia tay bạn hữu - mong gặp lại

Hẹn khúc trữ tình đến mùa sau...!

Nguồn: Linh Phúc

Habeco

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *