Khang Điền Được Vinh Danh Top 50 Công Ty Đại Chúng Uy Tín Và Hiệu Quả

25/10/2021

Người tạo 32103

Chuyên mục:

Ngày 21.10.2021, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (Khang Điền) được vinh danh giải thưởng Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2021 do Vietnam Report phối hợp cùng Báo điện tử VietNamNet tổ chức tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sự vượt trội về sức mạnh tài chính, thể hiện tiềm năng tăng trưởng, phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế trong ngành.


Bảng xếp hạng được dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report với sự tư vấn của hội đồng là các chuyên gia trong và ngoài nước.

Top 50 Công ty Đại chúng Uy tín và Hiệu quả được lựa chọn từ các công ty đủ tiêu chuẩn xếp hạng theo bốn chỉ số: doanh số, lợi nhuận, tài sản và vốn hóa thị trường tối thiểu 500 tỉ đồng. Tại thời điểm cuối tháng 5/2021, vốn hóa của 50 công ty đại chúng trong VIX50 chiếm trên 60% của toàn thị trường. Các doanh nghiệp tiêu biểu được vinh danh trong năm nay có: Vinhomes, Hòa Phát, Vinamilk, Novaland, Khang Điền, Nam Long…

Năm 2020, kết quả kinh doanh của Khang Điền tiếp tục phát triển tốt, doanh thu 4.532 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 1.152 tỷ đồng, lần lượt tăng 61% và 26% so với năm 2019, tổng giá trị vốn hoá thị trường (ngày 21.10.2021) hơn 28.800 tỷ đồng. Trên thị trường chứng khoán, mã cổ phiếu KDH của Khang Điền được thêm vào rổ chỉ số do HOSE thành lập là VN30 và VN Diamond. Quy mô, hiệu quả và triển vọng kinh doanh là một trong các cơ sở đánh giá quan trọng để Vietnam Report chấm điểm và công bố giải thưởng.

Các dự án Khang Điền triển khai gần đây như căn hộ Lovera Vista và quần thể nhà liên kế - biệt thự Verosa Park đã bán hết gần 100%; đang bàn giao sổ hồng cho cư dân của Verosa Park và căn hộ Safira. Những dự án đã hoàn thiện trước đó, The Venica, Lucasta, Merita, Melosa, Mega… có nhiều hộ dân sinh sống, hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, sầm uất tại TP Thủ Đức (Q2, Q9 trước đây).

Trong tương lai, lợi thế của Khang Điền nằm ở việc sở hữu quỹ đất lớn, có vị trí chiến lược tại khu Đông và khu Nam TP.HCM. Thực tế nhu cầu nhà ở tại TP.HCM vẫn tăng đều hàng năm do tăng trưởng dân số cả về cơ học lẫn sinh học. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp bất động sản có quy mô, có khả năng tài chính và luôn tuân thủ quy định pháp luật như Khang Điền.

Năm 2021 – đánh dấu 20 năm thành lập, Khang Điền tiếp tục đuổi mục tiêu kiến tạo những dự án nhà ở chất lượng, khu dân cư đáng sống, hướng đến tầm nhìn tạo dựng những khu đô thị hoàn chỉnh có quy mô lớn, xanh - sạch - đồng bộ - hiện đại, góp phần thay đổi diện mạo đô thị TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Theo KDH

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *