Kiến vương không ngừng nỗ lực mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng

02/01/2020

Người tạo 42957

Chuyên mục:

Kiến Vương luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất quy mô, được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi cần tìm nguồn hàng tin cậy về chất lượng và năng lực cung ứng.

Công ty TNHH Kiến Vương được thành lập từ năm 1991, trụ sở chính tọa lạc tại Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM. Trải qua 29 năm hình thành và phát triển, Kiến Vương luôn tự hào là đơn vị cung cấp nguyên liệu sản xuất quy mô, được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi cần tìm nguồn hàng tin cậy về chất lượng và năng lực cung ứng.  

Hiện nay, với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp nguyên liệu sản xuất trong các ngành: dược, mỹ phẩm, thực phẩm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thủy sản, thức ăn chăn nuôi, công nghiệp. Kiến Vương đã đầu tư xây dựng hệ thống Chi nhánh, các VPĐD rộng khắp từ Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. HCM, Cần Thơ nhằm cam kết phục vụ quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất.

Kiến Vương cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng từ chất lượng hàng hóa, dịch vụ đến quy trình bảo quản, tồn trữ và vận chuyển.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Kiến Vương đã trở thành đại lý chính thức của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Dow Chemical, Dupont, Solvay, Kuraray... Đến với Kiến Vương, khách hàng không chỉ được cung cấp sản phẩm đơn thuần mà quan trọng hơn quý khách hàng sẽ nhận được giá trị toàn diện từ uy tín và đảm bảo chất lượng hàng hóa từ nhà sản xuất, đến tính pháp lý, quy trình bảo quản, tồn trữ và vận chuyển góp phần giúp khách hàng duy trì chất lượng sản phẩm ổn định và năng suất cao.

Năm 2019, Công ty Kiến Vương vinh dự góp mặt trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam và Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam. Bên cạnh việc đầu tư vào hệ thống phân phối, xây dựng kho chứa hàng hóa đạt chuẩn, đạo tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Kiến Vương còn tăng cường mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp, nhằm phát huy tốt vai trò là cầu nối giữa nhà cung cấp với khách hàng trong nước.

Với sứ mệnh Góp phần đưa hàng hóa của Thế Giới vào Việt Nam và mang sản phẩm Việt Nam ra Thế Giới bằng những kênh phân phối chuyên nghiệp, nhằm hài hòa lợi ích của công ty, các đối tác và công đồng, Kiến Vương luôn đặt tôn chỉ: Uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu thực hiện nghiêm túc nhằm hoàn thành sứ mệnh mà công ty đã đặt ra và đem lại niềm tin vững chắc cho khách hàng và đối tác.

Công ty TNHH Kiến Vương

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *