Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam

24/08/2017

Người tạo 93

Chuyên mục:

Ngày 04/08/2017 tại Khách sạn JW.Marriott, Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức chương trình “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam”. Đây là năm thứ 12 liên tiếp Tổng Công ty Thương mại Hà Nội được vinh dự đứng trong top các doanh nghiệp hàng đầu nhận giải Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Chương trình “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức vào năm 2001. Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, có tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho đất nước. Chương trình đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của nhiều doanh nghiệp uy tín trong nước và đã trở thành một sự kiện lớn được tổ chức hàng năm.

Chương trình năm nay cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Bà Nguyễn Thị Hải Thanh – Phó TGĐ Tổng Công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) đại diện TCT đã tham dự và nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam tại chương trình.

Trong số 100 doanh nghiệp được vinh danh tại Liên hoan, Hapro vẫn vinh dự nằm trong Top dẫn Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là lần thứ 12 Hapro tham dự chương trình và cũng là lần thứ 12 liên tiếp giữ vững vị trí trong Top các doanh nghiệp dẫn đầu thương hiệu mạnh Việt Nam.

Việc liên tiếp 12 năm nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định những nỗ lực trong các hoạt động SXKD và phát triển thương hiệu của Hapro để trở một doanh nghiệp thương mại dẫn đầu của TP. Hà Nội và cả nước.

Tổng Công ty Thương mại Hà Nội

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *