MediaMart: 5 năm liên tiếp Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 - Nhóm hàng lâu bền

27/10/2022

Người tạo 42607

Chuyên mục:

Ngày 25/10/2022 tại Khách sạn Sheraton - thành phố Hà Nội đã diễn ra lễ công bố và vinh danh Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) xếp hạng.

Theo đó, hệ thống siêu thị điện máy MediaMart tiếp tục Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 – Nhóm hàng lâu bền. 

MMC.anh 1

Đại diện MediaMart – Ông Vũ Hồng Khánh nhận giải Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022

5 năm liên tiếp Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 – Nhóm hàng lâu bền

Đây là năm thứ 5 liên tiếp hệ thống siêu thị điện máy MediaMart Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 – Nhóm hàng lâu bền. Với nỗ lực không ngừng nghỉ, MediaMart đã và đang nhận được sự tín nhiệm cao trên thị trường nhờ việc nâng cao trải nghiệm cho khách hàng thông qua những sản phẩm điện máy, điện lạnh, dịch vụ…

 MMC2

MediaMart 5 năm liên tiếp Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 - Nhóm hàng lâu bền

Đặc biệt, với 05 năm liền liên tiếp Vinh danh trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín cũng đã phần nào khẳng định vị thế của của MediaMart trong lòng khách hàng cũng như là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể hơn 5000 CBNV công ty CP MediaMart Việt Nam trong việc xây dựng một thương hiệu uy tín, tin cậy và có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2022 được xây dựng dựa trên nguyên tắc khách quan, khoa học và độc lập của Vietnam Report. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính: (1) Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; (2) Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding - mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; (3) Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9/2022.

“Thay áo” sau đại dịch

Nếu như năm 2021 thị trường ảm đạm do đại dịch Covid 19 thì năm 2022 lại ghi nhận sự bức phá thần tốc của thị trường bán lẻ, đặc biệt là đối với nhóm hàng lâu bền.

Tính chung 9 tháng đầu năm 2022, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu tăng 21% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, nhóm bán lẻ hàng hóa đã đạt mức tăng trưởng khá tốt. Khảo sát doanh nghiệp Bán lẻ của Vietnam Report số doanh nghiệp bán lẻ hiện đã đạt hiệu quả kinh doanh bằng và vượt mức trước đại dịch.

MMC3

Hệ thống siêu thị điện máy MediaMart đón nhiều lượt khách mua sắm mỗi ngày

Không nằm ngoài sự tăng trưởng mạnh mẽ, theo đó, MediaMart với nhiều các mặt hàng chủ chốt cũng ghi nhận sự bứt phá lớn mạnh trong suốt năm 2022 với hàng ngàn sản phẩm được bán ra trên khắp cả nước.

Đón đầu xu hướng chuyển đổi số

Đặc biệt, trong những năm gần đây, MediaMart còn rất chú trọng và đầu tư cho việc tích hợp công nghệ và kỹ thuật số vào quá trình họat động kinh doanh của Cty, nhằm gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng, chất lượng dịch vụ, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thị trường. Chiến lược chuyển đổi số của MediaMart đã và đang triển khai là sử dụng công nghệ tiên tiến để triển khai khai các hoạt động lấy khách hàng làm trung tâm.

MMC4

Khách hàng có thể quét mã và thanh toán tại các hệ thống siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc

Nghiên cứu thị hiếu và xu thế thói quen mua sắm của khách hàng, triển khai các chương trình kích cầu người tiêu dùng, cắt giảm chi phí, tăng cường số hóa các hoạt động vận hành của doanh nghiệp, tiếp tục mở rộng hệ thộng song song với phát triển hình thức bán hàng đa kênh  và thanh toán đa dạng, linh hoạt, phù hợp, đẩy mạnh bán hàng trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh… là những giải pháp đồng bộ mà MediaMart đã triển khai

MediaMart khuyến mại lớn dịp cuối năm

Đặc biệt, trong tháng 11 tới, MediaMart sẽ triển khai các hoạt động khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng trong khuôn khổ chương trình tháng “Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2022”, sự kiện do Sở Công Thương Hà Nội phát động.

Năm nay, MediaMart vinh dự là nhà tài trợ vàng của Tháng khuyến mại Hà Nội với 10 siêu thị trong hơn 350 trung tâm của MediaMart được Sở công thương lựa chọn là điểm vàng. Theo đó, khách hàng có thể mua sắm tại các sự kiện lớn như:  Ngày Vàng Khuyến mại (12/11 - 13/1); Ngày hội Flash Sale (7/11); Hà Nội đêm không ngủ - Hanoi Midnight Sale (25/11)…Hứa hẹn đây sẽ là dịp mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những cơ hội tiếp cận với các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng... chất lượng cao với giá thành phù hợp.

Không dừng lại ở đó, MediaMart còn đồng loạt triển khai các chương trình khuyến mại trên toàn quốc như: Sự kiện BlackFriday Ngày đen tối, rẻ vô đối; World cup cuồng nhiệt giảm đến- 50%++; 03 ngày vàng 11, 12, 12/11 đại giảm giá -50%  …hứa hẹn đây sẽ là những chương trình giảm giá lớn nằm thu hút khách hàng mua sắm dịp cuối năm.

MMC5

Nhiều hoạt động khuyến mại đang được MediaMart đồng loạt triển khai trên toàn hệ thống

Và để đảm bảo nguồn cung hàng hoá dịp này MediaMat cũng đã có sự chuẩn bị về hàng hóa cũng như nhân sự để đảm bảo nguồn cung ứng cho thị trường. Theo đó, ngay từ đầu Quý IV/2022, MediaMart đã đàm phán với các hãng, các nhà cung cấp, nhà phân phối về lô gói, chính sách giá, quà tặng đi kèm, chính sách bảo hành để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng chất lượng với ngân sách tiết kiệm tối đa.

MMC6

MediaMart luôn đảm bảo nguồn cung hàng hoá cũng như dịch vụ giao hàng nhanh chóng

Ngoài ra công tác bán hàng, thu ngân, giao vận… cũng được MediaMart triển khai từ khá kỹ càng. Với số lượng siêu thị bao phủ rộng, logistic rộng khắp, MediaMart dễ dàng đáp ứng giao lắp và vận chuyển miễn phí ngay trong ngày theo thời gian yêu cầu của khách hàng. Sẵn sàng về lực lượng xe giao hàng, nhân viên kỹ thuật lắp đặt nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất kể cả những dịp cao điểm mua sắm như Ngày vàng Tháng Khuyến mại Hà Nội, Giáng sinh, Năm mới, Cận tết…

Hơn nữa, MediaMart luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, cùng giá thành tốt nhất và chính sách ưu đãi như: Mua hàng trả trước 0 đồng, trả góp 0%; đổi trả miễn phí trong vòng 45 ngày; miễn phí vận chuyển và lắp đặt toàn quốc...

Với hệ thống hơn 350 siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc, hứa hẹn đây sẽ là điểm tựa uy tín để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm điện máy, công nghệ ưng ý nhất tới từ các ngành hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, công nghệ chính hãng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. Website https://mediamart.vn

Mediamart Việt Nam

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *