Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng cuộc chiến chống COVID-19

22/09/2021

Người tạo 1654

Chuyên mục:

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng ống đồng, chinh phục những thị trường khó tính với yêu cầu cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, Ống đồng Toàn Phát tiên phong tham gia cung ứng ống đồng dùng trong y tế.

anh1

 

Bệnh viện dã chiến thi công thần tốc

Với tinh thần "chống dịch như chống giặc", trong những ngày qua hàng loạt các bệnh viện dã chiến được xây dựng ở khắp mọi miền Tổ quốc. Từ Thành phố mang tên Bác, sau 20 ngày cấp tốc xây dựng, ngày 28-7-2021, Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 quận 7 (số 16 Đào Trí, Quận 7, TP.HCM) đã đi vào hoạt động với quy mô gần 3.000 giường. 

Bệnh viện được chia thành nhiều phân khu khác nhau: Phân khu điều hành; khu bệnh nhân mới tiếp nhận; khu bệnh nhân có triệu chứng; khu cấp cứu… Ngoài ra, bệnh viện có 350 đầu ôxy đáp ứng cùng lúc cho hàng loạt bệnh nhân trong tình huống phải cấp cứu, thở ôxy. Bệnh viện đã lắp đặt bồn ôxy có dung tích 7,5m3 dẫn ôxy tới tận 350 giường cho bệnh nhân; chuẩn bị sẵn 350 bình ôxy di động có gắn đầy đủ các bộ thở và dụng cụ đi kèm.

Những bệnh viện dã chiến được xây dựng hi vọng như những pháo đài chống dịch, nơi những bệnh nhân COVID-19 sẽ được điều trị với các điều kiện cơ sở vật chất phù hợp nhất.

Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng hành trình xây dựng bệnh viện dã chiến

Bệnh viện dã chiến quận 7 được thi công thần tốc và sớm đi vào hoạt động là sự nỗ lực của các cấp chính quyền, của ngành y tế, với sự đồng hành của các doanh nghiệp và nhà sản xuất ống đồng hàng đầu Việt Nam cũng không đứng ngoài trong cuộc chiến chống COVID-19. 

Nhận thức được vai trò của ống đồng sử dụng y tế, yêu cầu về tiến độ gắt gao của các bệnh viện dã chiến, công ty Toàn Phát đã tích cực nghiên cứu, phát triển dự án sản xuất ống đồng sử dụng trong y tế. Các kỹ sư, công nhân kỹ thuật tốt nhất của nhà máy đã được huy động để tham gia dự án. Lãnh đạo nhà máy sẵn sàng giảm quy mô sản xuất các sản phẩm ống đồng thương mại khác để tập trung sản xuất ống đồng phục vụ ngành y tế. 

Trong giai đoạn thực hiện hợp đồng cung cấp ống đồng cho các bệnh viện dã chiến, nhà máy đã sản xuất 3 ca với quy trình giám sát chặt chẽ. Chia sẻ với các chủ thầu bệnh viện dã chiến, doanh nghiệp đã chủ động chiết khấu gần 10% giá sản phẩm trong các hợp đồng.

 

Trao ôxy là nối dài sự sống, bệnh nhân COVID-19 nhờ sự trợ giúp của phương tiện thở không xâm nhập đã tránh được can thiệp xâm nhập như đặt nội khí quản. Toàn Phát chỉ mong muốn được là sợi dây kết nối ôxy cho bệnh nhân, để bệnh nhân đủ sức vượt qua giai đoạn ngặt nghèo trong quá trình điều trị.

Triết lý của Toàn Phát là luôn nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Họ lấy niềm tin của khách hàng là mục tiêu, sự hài lòng của khách hàng là thành tựu, sự phát triển của doanh nghiệp là động lực đổi mới và sáng tạo. 

Nhà sản xuất ống đồng này không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng công năng. Ống đồng sử dụng trong y tế là kết quả của sự nỗ lực, tìm tòi, đổi mới không ngừng đó. Người trong ngành đều hiểu, ống đồng sử dụng trong y tế có những tiêu chuẩn khắt khe như thế nào và doanh nghiệp ống đồng Việt Nam đã tạo ra sản phẩm ống đồng với giá thành thực sự cạnh tranh, ưu đãi với chất lượng đáng tin cậy.

Trong giai đoạn cả nước cùng phòng, chống dịch COVID-19, doanh nghiệp này đã thấm nhuần chỉ đạo của Chính phủ đó là thực hiện "mục tiêu kép" vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội. Doanh nghiệp đã chủ động chuyển đổi để thích ứng với yêu cầu của giai đoạn mới. 

Hệ thống sản xuất, logistics đã được tổ chức lại để đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch, chăm lo tốt hơn đến người lao động với nhận thức đầu tư cho người là đầu tư cho phát triển. Vì vậy, doanh nghiệp luôn bảo đảm nguồn cung cho thị trường, không để đứt gãy chuỗi cung ứng ống đồng thương mại nói chung và nguồn cung ống đồng phục vụ cho ngành y tế nói riêng.

Ống đồng Toàn Phát đồng hành cùng cuộc chiến chống COVID-19 - Ảnh 2.

Ống đồng oxy đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu BS EN 1057:2006

Với nỗ lực của một doanh nghiệp 15 tuổi đời, Ống đồng Toàn Phát vươn mình trở thành một doanh nghiệp hàng đầu có sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, để nhắc đến họ là nhắc đến chất lượng, đổi mới và sáng tạo, địa chỉ tin cậy cho các đối tác về nhu cầu về ống đồng, dù là ống đồng trong công nghiệp hay trong lĩnh vực y tế. Nhà sản xuất ống đồng hàng đầu Việt Nam sẽ tiếp tục vững vàng trong đại dịch và luôn đồng hành trong cuộc chiến chống COVID-19 ở Việt Nam.

 

Ống Đồng Toàn Phát

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *