TÔN PHƯƠNG NAM: Hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh lao động lần II năm 2018

16/05/2018

Người tạo 150

Chuyên mục:

Ngày 8/5/2018, tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai, Ban chỉ đạo Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tổ chức Lễ tổng kết Tháng hành động ATVSLĐ lần I - năm 2017 và phát động hưởng ứng Tháng hành động ATVSLĐ lần II - năm 2018.

Tháng hành động quốc gia về ATVSLĐ năm nay với chủ đề “Chủ động các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động và Bệnh nghề nghiệp” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sở lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai là đơn vị Thường trực Ban chỉ đạo cùng phối hợp với các ngành để đảm bảo ATVSLĐ theo từng nhóm ngành nghề, nhất là lĩnh vực dễ xảy ra tai nạn lao động.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã trao tặng bằng khen cho 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ năm 2017. Công ty Tôn Phương Nam rất tự hào với ba năm liên tiếp có tên trong danh sách được khen tặng.

Đại diện Công ty Tôn Phương Nam nhận Bằng khen về ATVSLĐ-PCCN năm 2017 do UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng.

Để đạt được thành tích xuất sắc nêu trên là nhờ có sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, sự chỉ đạo chặt chẽ của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Thép VN - CTCP, Ban Tổng Giám Đốc Công ty và đặc biệt là nghiêm túc tuân thủ các nội quy về an toàn vệ sinh lao động của người lao động trong Công ty.

Xác định được ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác an toàn, vệ sinh lao động, trong thời gian qua, Ban Lãnh đạo Công ty Tôn Phương Nam thường xuyên quán triệt cán bộ CNV, người lao động nghiêm túc chấp hành các quy định về an toàn lao động, luôn kiện toàn Hội đồng bảo hộ lao động. Hằng năm có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật được áp dụng vào thực tiễn nhằm cải thiện điều kiện làm việc, phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động và Bệnh nghề nghiệp. Rất nhiều các giải pháp được triển khai đồng bộ nên nhiều năm liền, Công ty đã không để xảy ra tai nạn lao động và cháy nổ.

Các hoạt động tự kiểm tra của doanh nghiệp được duy trì theo định kỳ đạt hiệu quả, đi vào chiều sâu, mang lại môi trường làm việc an toàn cho người lao động. Hưởng ứng Tháng hàng động ATVSLĐ lần này, Công ty Tôn Phương Nam đã triển khai một số hoạt động thiết thực như kiểm tra giám sát công tác ATLD tại các phân xưởng, Tổ chức Huấn luyện an toàn cho người lao động, thực tập PCCC tại cơ sở…

Phong trào 5S được Công ty duy trì và cải tiến từ nhiều năm nay nên nhà xưởng luôn sạch sẽ gọn gàng.

Hình ảnh công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy định kỳ cho cán bộ và công nhân viên tại công ty.

Tôn Phương Nam

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *