Tập đoàn DIC ký kết hợp tác toàn diện với 20 đối tác

20/04/2021

Người tạo 1249

Chuyên mục:

Chiều ngày 16/04/2021 tại TP. Vũng Tàu, Tập đoàn DIC (HoSE: DIG) đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện với 20 đối tác thuộc 5 nhóm lĩnh vực bao gồm: Ngân hàng; Tư vấn, thiết kế; Vật liệu, thiết bị xây dựng; Thi công xây lắp và Xây dựng, quản trị thương hiệu.

Toàn cảnh lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Tập đoàn DIC và 20 đối tác.

          Theo đuổi mục tiêu Top 5 doanh nghiệp bất động sản Việt Nam        

Theo kế hoạch vốn đầu tư giai đoạn 2021 – 2025, vốn đầu tư giải ngân của Tập đoàn DIC khoảng 10.000 tỷ đồng/năm. Trong đó, chủ yếu tập trung triển khai hàng loạt dự án bất động sản (BĐS) trọng điểm. Nhằm đáp ứng tiến độ dự án cùng hiệu quả đầu tư, Tập đoàn DIC đã chính thức “bắt tay” hợp tác toàn diện, sâu rộng với 20 đối tác chiến lược trong 5 lĩnh vực bao gồm: Ngân hàng; Tư vấn, thiết kế; Vật liệu, thiết bị xây dựng; Thi công xây lắp và Xây dựng, quản trị thương hiệu.

Với thỏa thuận được ký kết, Tập đoàn DIC và 20 đối tác chiến lược sẽ đẩy mạnh hợp tác dựa trên thế mạnh của mỗi bên, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động, trở thành những đối tác tin cậy nhằm xây dựng chiến lược phát triển bền vững. Sự kiện này cũng thể hiện quyết tâm của Tập đoàn DIC trong việc hiện thực hóa và theo đuổi mục tiêu trở thành Top 5 doanh nghiệp BĐS lớn nhất Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025.

Ông Nguyễn Thiện Tuấn – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC phát biểu khai mạc tại sự kiện.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thiện Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn DIC khẳng định: "Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển BĐS, việc ký kết với các đối tác chiến lược lâu dài là việc làm cần thiết có lợi cho cả hai bên trong quá trình vận hành phát triển doanh nghiệp. Qua đó cùng bổ trợ cho nhau tạo nên sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và đất nước Việt Nam chung. Đây là những nhà thầu, doanh nghiệp có năng lực và kinh nghiệm được DIC chọn mặt gửi vàng để hợp tác triển khai các dự án của Tập đoàn DIC".

Ông Hoàng Văn Tăng – Tổng Giám đốc Tập đoàn DIC (bên trái) và ông Đào Nguyên Vũ – Phó Tổng Giám đốc Sacombank (bên phải) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Việc kết nối với các tổ chức tài chính, tín dụng sẽ tạo cho Tập đoàn DIC một bệ phóng tài chính vững chắc, huy động nguồn vốn tập trung triển khai các đại dự án đô thị. Ông Đào Nguyên Vũ – Phó TGĐ Sacombank nhấn mạnh : “Tôi hy vọng sự hợp tác chiến lược này sẽ giúp cho cả hai doanh nghiệp tận dụng, khai thác thế mạnh của mình, ngày càng mở rộng hơn nữa quy mô, phát triển hệ sản phẩm dịch vụ phù hợp nhu cầu người dùng, gia tăng lòng tin và trải nghiệm khách hàng và củng cố vị thế của hai bên”. Theo đó, Sacombank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp như bảo lãnh ngân hàng, các dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế, quản lý dòng tiền, dịch vụ ngoại hối… đáp ứng các nhu cầu đầu tư, kinh doanh của Tập đoàn DIC và hệ sinh thái liên quan.

Nâng tầm dự án bất động sản thương hiệu DIC

Chia sẻ tại lễ ký kết, đại diện nhóm lĩnh vực hợp tác tư vấn thiết kế, ông Trần Đức Toàn - Tổng giám đốc Tổng Công ty Tư vấn Xây dựng Việt Nam – Công ty cổ phần VNCC kỳ vọng: “Chúng tôi tin tưởng rằng với tầm nhìn lớn, chiến lược dẫn đầu, đi trước thời đại của Tập đoàn DIC, tất cả chúng ta có thể cùng đồng hành mang đến cho thị trường những sản phẩm BĐS chất lượng với thương hiệu vượt trội, kiến tạo những công trình của tương lai”.

Ông Trần Đức Toàn – Tổng giám đốc TCT Tư vấn Xây dựng Việt Nam – CTCP (VNCC) phát biểu tại sự kiện.

          Song song với việc hợp tác với những thương hiệu lớn trong lĩnh vực vật liệu, thiết bị xây dựng như: Hòa Phát; GELEX; Kova; Viglacera, uy tín của Tập đoàn DIC còn thể hiện qua những công trình bền vững, áp dụng những công nghệ kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trong thi công xây lắp. Đại diện CTCP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (DDC) - Ông Trịnh Tiến Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc chia sẻ: “Chúng tôi được biết về ý tưởng và dự định sử dụng phương án khung thép tiền chế dạng mô đun cho các công trình, giúp đẩy nhanh tiến độ thiết kế, mua sắm, thi công và giảm thiểu chi phí. Về phía Công ty Đại Dũng, chúng tôi đánh giá rất cao ý tưởng và dự định này, đồng thời chúng tôi nhận thấy việc hợp tác, kết hợp thế mạnh giữa Công ty Đại Dũng và Tập đoàn DIC trong thực hiện các dự án sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên.

CTCP Cơ khí Xây dựng Thương mại Đại Dũng (DDC) chính thức trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn DIC.

            Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của ngành BĐS, để trở thành một thương hiệu lớn, cần một chiến lược xây dựng bài bản và hiệu quả. Tập đoàn DIC đã và đang hợp tác với Mibrand – một công ty chuyên sâu về tư vấn xây dựng - quản trị thương hiệu để gia tăng giá trị thương hiệu DIC. “Trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã kết hợp với đội ngũ bộ phận Truyền thông – Thương hiệu của Tập đoàn để hoạch định chiến lược cơ cấu thương hiệu, và đang trong quá trình thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu mới cho toàn Tập đoàn DIC. Chúng tôi hy vọng trong tương lai gần, chúng ta sẽ được chứng kiến một sự thay đổi toàn diện về hình ảnh thương hiệu Tập đoàn DIC, từ đó mang lại một luồng gió mới, động lực mới cho mỗi con người tại DIC, giúp họ lan tỏa thương hiệu của mình tới các đối tượng khác trên toàn đất nước” – Ông Lại Tiến Mạnh – Giám Đốc điều hành CTCP MIBRAND Việt Nam chia sẻ tại sự kiện. 

Ông Lại Tiến Mạnh – Giám Đốc điều hành CTCP MIBRAND Việt Nam tin tưởng sự hợp tác này sẽ đưa thương hiệu của Tập đoàn DIC vươn tầm cao mới.

   Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Danh sách 20 đối tác chiến lược ký kết hợp tác với Tập đoàn DIC.

 

Tiết mục biểu diễn nghệ thuật “Đồng lòng kết nối – Lan tỏa thịnh vương” mở màn sự kiện.

 

 Ông Emmanuel Delarue – Tổng Giám Đốc NDA Group phát biểu tại Lễ ký kết.

 

Đại diện Tập đoàn DIC và đại diện CTCP Tập đoàn Hòa Phát ký hợp tác chiến lược.

 

Đại diện Tập đoàn DIC và đại diện CTCP Thiết bị Điện Việt Nam (GELEX) ký hợp tác chiến lược.

 

Đại diện một số lãnh đạo doanh nghiệp tham dự sự kiện.

Ảnh: DIC CORP

 

Tổng công ty CP Đầu tư phát triển Xây dựng

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *