Tập đoàn Ngọc Diệp liên tục được vinh danh trong nhiều giải thưởng danh giá năm 2021

18/01/2022

Người tạo 43382

Chuyên mục:

Không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường, Tập đoàn Ngọc Diệp liên tục xuất hiện trong các bảng xếp hạng uy tín. Mới đây, Tập đoàn Ngọc Diệp tiếp tục góp mặt vào Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021 và Top 10 công ty bao bì uy tín năm 2021, theo công bố của Vietnam Report.

Năm 2021 là một năm biến động của nhiều Doanh nghiệp Việt, trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Tập đoàn Ngọc Diệp vẫn vững vàng trên thị trường, là một trong những doanh nghiệp đa ngành hàng đầu khi giành được nhiều thành tích nổi bật.

Top 10 Công ty bao bì uy tín

Vào ngày 14/01/2022, Công ty Cổ phần Ngọc Diệp – Bao bì Ngọc Diệp (Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Ngọc Diệp) được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 công ty bao bì uy tín 2021. Lễ công bố do đơn vị Vietnam Report tổ chức.

Ông Trần Hữu Quang –Giám đốc Công ty Cổ phần Ngọc Diệp nhận vinh danh Top 10 Công ty bao bì uy tín 2021

Danh sách Top 10 doanh nghiệp bao bì uy tín năm 2021 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các bên liên quan trong ngành.

Theo đánh giá của Vietnam Report, giống như trong nhiều ngành công nghiệp khác, đại dịch Covid-19 đã tạo ra sự gián đoạn lớn trong lĩnh vực bao bì do các biện pháp phong tỏa, hạn chế đi lại, thiếu lực lượng lao động. Chuỗi cung ứng bị đứt gãy, nguyên liệu bị thiếu hụt, giá nguyên liệu tăng cao nhưng nguyên liệu sản xuất chủ yếu từ nhập khẩu và chiếm 60%-70% giá thành.

Kết quả khảo sát của Vietnam Report về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bao bì dưới tác động của đại dịch Covid-19 cho thấy một bức tranh nhiều màu sắc, với 37,5% doanh nghiệp cho rằng tình hình kinh doanh xấu đi; 25% doanh nghiệp không bị ảnh hưởng; 25% doanh nghiệp đánh giá tốt hơn và 12,5% doanh nghiệp phản hồi tốt hơn nhiều.

Việc có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bao bì uy tín năm 2021 chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của toàn bộ CBNV của Bao bì Ngọc Diệp trong suốt hơn 20 năm qua, đồng thời tiếp thêm động lực để Bao bì Ngọc Diệp vững bước trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bao bì.

Bên cạnh đó, trong những năm vừa qua, Công ty CP Ngọc Diệp là đơn vị sản xuất bao bì duy nhất 2 lần liên tiếp được vinh danh Thương hiệu quốc gia và đạt Giải vàng Giải thưởng chất lượng quốc gia.

Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Cùng ngày 14/01/2022, Tập đoàn Ngọc Diệp được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2021.

Ông Trần Hữu Quân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp nhận vinh danh TOP 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2021

Sau 25 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Ngọc Diệp đã ghi dấu trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu về công nghiệp sản xuất và xây dựng tại Việt Nam, sở hữu 4 Công ty thành viên trong các lĩnh vực sản xuất nhôm, cửa, bao bì và nội thất với hệ thống đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành.

Thành tích vượt trội và toàn diện năm 2021 góp phần nối dài thêm truyền thống 25 năm liền tăng trưởng ổn định, doanh thu, lợi nhuận và thu nhập của CBCNV năm sau cao hơn năm trước, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế hàng năm.

Trong năm 2021 mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và thị trường có nhiều diễn biến khó lường nhưng Tập đoàn Ngọc Diệp vẫn luôn hoàn thành tốt công tác sản xuất kinh doanh an toàn, hiệu quả, vượt hầu hết các chỉ tiêu đặt ra.

Top 500 Doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Tại buổi lễ công bố TOP500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021, diễn ra vào tháng 4 năm 2021 vừa qua, Tập đoàn Ngọc Diệp vượt qua nhiều doanh nghiệp, xếp hạng 145/500 trong Bảng xếp hạng FAST500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Ông Trần Hữu Quân – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngọc Diệp nhận vinh danh FAST500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2021

Luôn kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng phát triển nhân lực, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng phát triển cốt lõi của Tập đoàn. Đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế của đất nước, Tập đoàn Ngọc Diệp thực hiện tái cơ cấu bộ máy nhân sự, hoàn thiện quy trình vận hành, thay đổi góc nhìn, tìm hướng đi mới với chiến lược đầu tư phát triển bền vững trong đại dịch. Với tiềm lực vững mạnh, cùng việc chủ động được nguồn cung nhờ chuỗi giá trị khép kín, giúp sản xuất kinh doanh của Tập đoàn được duy trì ổn định, đảm bảo hoạt động cung ứng và xuất khẩu, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế đất nước.

Năm 2021 khép lại, đánh dấu cột mốc 25 năm thành lập, Tập đoàn Ngọc Diệp sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Công ty CP Tập đoàn Ngọc Diệp

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *