Tự hào 14 năm liên tiếp là sản phẩm công nghiệp chủ lực Thủ đô

15/12/2021

Người tạo 929

Chuyên mục:

Lễ tôn vinh và trao danh hiệu “Sản phẩm công nghiệp chủ lực” thành phố Hà Nội năm 2021 diễn ra tối ngày 14/12. Đây là những sản phẩm có tính cạnh tranh cao, phát huy được giá trị truyền thống, định hướng cho các sản phẩm cùng loại, góp phần khẳng định uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường trong và ngoài nước.

Năm 2021 mặc dù chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 nhưng CADI-SUN vẫn nỗ lực áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ tiên tiến hiện đại vào sản xuất, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy sản phẩm dây và cáp điện CADI-SUN luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường và yêu cầu của cả những khách hàng “khó tính” nhất.
 
Sản phẩm của CADI-SUN được vinh danh là Sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thủ đô

Năm nay là năm thứ tư Hà Nội triển khai chương trình xét chọn SPCNCL theo Đề án phát triển SPCNCL thành phố đến năm 2020, định hướng tới năm 2025. Kết quả có 46 sản phẩm của 30 DN đủ điều kiện được UBNDTP công nhận đạt danh hiệu SPCNCL thành phố năm 2021. Trong đó, dây cáp điện CADI-SUN nằm trong TOP 10 sản phẩm của 10 DN có điểm số cao nhất được công nhận TOP 10 sản phẩm SPCNCL thành phố năm 2021.
 


CADI-SUN còn nằm trong TOP 10 sản phẩm của 10 DN có điểm số cao nhất

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền, thành phố sẽ ưu đãi về mặt bằng sản xuất, hạ tầng kỹ thuật, vốn… để các doanh nghiệp sản xuất SPCNCL có cơ hội phát triển, qua đó hình thành những doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh quốc tế, dẫn dắt, làm chỗ dựa, lan tỏa, nâng đỡ những doanh nghiệp khác cùng phát triển và đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố.
 

Lãnh đạo UBND TP Hà Nội trao chứng nhận cho các doanh nghiệp có SPCNCL của Thủ đô

Cadisun

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *