VKG – Vinh danh Top 10 Nhà thầu Cơ điện và Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024

02/05/2024

Người tạo 43185

Chuyên mục:

Ngày 24/04/2024, Tập đoàn Vân Khánh tự hào được vinh danh trong TOP 10 Nhà thầu Cơ điện Việt Nam 2024 và TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2024 tại Lễ Công bố do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức tại Hà Nội.

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report - đơn vị tiên phong và uy tín nhất trong lĩnh vực báo cáo đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, mục đích của việc xếp hạng là nhằm tôn vinh và ghi nhận những doanh nghiệp trụ cột của các ngành nghề, trong đó không thể không kể đến ngành xây dựng mà cơ điện là 1 phần không thể thiếu. Được biết, kết quả trên dựa trên tính công bằng, độc lập, khách quan và đầy đủ của các doanh nghiệp ở các khía cạnh: tài chính, nhân lực, truyền thông, năng lực,... thông qua các bảng khảo sát lấy ý kiến, xem xét các báo cáo văn bản chính thống cụ thể,... 

Nhìn chung, các doanh nghiệp xây dựng bước vào năm 2023-2024 với những tín hiệu kém tích cực phủ sóng trên khắp thị trường. Là một nhà thầu cơ điện đang hoạt động mạnh và đồng loạt ở nhiều tỉnh thành, VKG cũng gặp những bất cập đáng kể, tuy vậy, nhờ vào nỗ lực, đồng lòng của tập thể VKG; sự thích nghi, nhạy bén với những biến chuyển đột ngột - cả tích cực lẫn tiêu cực của Ban Lãnh Đạo; và sự tin tưởng của các Quý Khách hàng và Đối tác, Vân Khánh vẫn giữ vững được phong độ và tiếp tục ghi nhận doanh thu liên tục tăng trưởng trong hơn 21 năm kể từ ngày  thành lập. 

Mặt khác, thành tích top 10 nhà thầu cơ điện Việt Nam 2024 là lời khẳng định cho sự phát triển về chất lượng và ổn định về vị thế của thương hiệu Vân Khánh trên thị trường, đồng thời còn là sự ghi nhận cho những nỗ lực của Vân Khánh mong muốn mang đến cho xã hội và cộng đồng. 

MỘT LẦN NỮA, XIN CHÚC MỪNG VÂN KHÁNH - TOP 10 NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN UY TÍN VIỆT NAM 2024 VÀ TOP 500 DOANH NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG NHANH NHẤT NĂM 2024!

Theo VKG

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *