Vietbank vào Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc nhất Việt Nam năm 2022

06/01/2023

Người tạo 2776

Chuyên mục:

Ngày 05/01/2023, tại Thủ đô Hà Nội, Vietbank vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc nhất Việt Nam 2022” và giải thưởng “Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam 2022” do Báo Vietnamnet và Vietnam Report tổ chức bình chọn. Đây là các giải thưởng nhằm ghi nhận và tôn vinh doanh nghiệp có mức tăng trưởng ổn định song song với việc duy trì được hiệu quả kinh doanh theo định hướng phát triển bền vững trong suốt giai đoạn 2021-2022.

Năm 2022 đánh dấu những nỗ lực của Vietbank trên con đường khẳng định vị thế của mình. Với hệ thống mạng lưới gồm 118 điểm giao dịch trên toàn quốc, Vietbank đã liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi, sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, đa tiện ích trên nền tảng công nghệ số, kết hợp số hoá quy trình, cải tiến các chính sách… để mang lại trải nghiệm và tối ưu giá trị cho khách hàng.

Phần lớn thời gian năm 2021, trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp, nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi các đợt giãn cách xã hội, nhưng Vietbank vẫn đạt được mục tiêu kép: vừa giữ vững các hoạt động và phát triển kinh doanh, đồng hành sâu sắc cùng khách hàng; vừa đảm bảo an toàn, an sinh cho toàn thể CBNV, đồng thời chung tay chia sẻ với cộng đồng, xã hội.

Năm 2022, Vietbank ghi dấu ấn mới bằng nhiều thành tựu ấn tượng: Tổng tài sản đạt 110.000 tỷ đồng, vốn điều lệ gần 5.000 tỷ đồng, nguồn nhân lực chuyên nghiệp và nhiệt huyết 2.600 CBNV, mạng lưới hoạt động 118 trung tâm kinh doanh trên toàn quốc, hàng trăm sản phẩm dịch vụ phục vụ hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với sự định hướng đúng đắn của Hội đồng quản trị và sự thực thi đầy trách nhiệm của Ban điều hành cùng sự đồng lòng của CBNV trên toàn hệ thống, Vietbank tiếp tục kiên định với triết lý kinh doanh trên nền tảng chữ Tín, mọi hoạt động được giữ vững và tiếp tục tăng trưởng ổn định trong bối cảnh ngành ngân hàng đối diện với nhiều khó khăn thách thức.

Năm 2023, Vietbank đặt mục tiêu mạnh mẽ bứt phá để tạo ra bước ngoặt phát triển mới trong hoạt động kinh doanh bằng những quyết sách toàn diện, linh hoạt và bằng việc phát huy sức mạnh tập thể và vai trò từng cá nhân trong tất cả các vị trí.

Vietbank sẽ tập trung nâng cao chuẩn mực hoạt động và hiệu quả quản trị điều hành, nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu giá trị cho khách hàng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao gắn với cơ chế đãi ngộ nhân tài.

Bên cạnh danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp Xuất sắc nhất Việt Nam 2022 và Top 500 Doanh nghiệp Lớn nhất Việt Nam 2022, Vietbank còn được các tổ chức uy tín bình chọn thông qua các giải thưởng có giá trị như: Top 100 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam 2022, Top 10 Thương hiệu tăng trưởng ấn tượng 2022… Các giải thưởng trên đã ghi nhận nỗ lực của Vietbank trong việc đáp ứng tốt các tiêu chí về kết quả kinh doanh, chỉ tiêu tăng trưởng, chất lượng sản phẩm dịch vụ, nguồn nhân lực, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, ứng dụng chuyển đổi số cùng phương án kinh doanh phù hợp và hiệu quả trong bối cảnh mới. 

 

 

- Theo VIETBANK -

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *