Viettel Construction hoàn thành vượt chỉ tiêu 2019, tăng hạng vượt bậc trên các bảng xếp hạng

12/08/2020

Người tạo 2780

Chuyên mục:

Năm 2019, Viettel Construction đã đạt những thành tựu tích cực trong sản xuất kinh doanh. Doanh thu và lợi nhuận trước thuế đều hoàn thành vượt kế hoạch đã đề ra cùng với đó là sự tăng hạng vượt bậc trên các bảng xếp hạng.

Cụ thể, tất cả các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đều tăng trưởng từ 7%-41% so với 2018; 6/6 chỉ tiêu vận hành hoàn thành kế hoạch đề ra trong 2019; Năng suất lao động bình quân toàn Tổng Công ty tăng 7,7%, thu nhập bình quân toàn Tổng công ty tăng 7,4% so với 2018.

Thương hiệu Viettel Construction tăng vượt bậc trên các bảng xếp hạng so với năm 2018. Theo đó, Viettel Construction xếp vị trí số 334/500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, tăng 24 bậc so với thứ hạng năm 2018. (Theo Profit500). Công ty cũng xếp vị trí 278/500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2019 (Theo VNR500). Đây là những thành quả cho thấy năm 2019 thực sự là một năm thành công đáng ghi nhận của đơn vị.

Ông Phạm Đình Trường - Tổng Giám đốc Viettel Construction chia sẻ: “Trên cương vị là người đứng đầu, tôi tin rằng để Tổng Công ty CP Công trình Viettel phát triển, mỗi cán bộ công nhân viên phải liên tục đổi mới tích cực trong tư duy và hành động. Do ảnh hưởng của cuộc cách mạng số, sự biến động nền kinh tế và nhu cầu từ chính khách hàng, mỗi cán bộ công nhân viên phải tự ý thức để thay đổi bắt nhịp thời đại, đó là giải pháp hữu hiệu nhất.”

Tổng Giám đốc Viettel Construction đưa ra tâm thế của người Công trình Viettel 2020 cần được đổi mới theo hướng chuyên sâu hơn, từ ổn định trong vận hành khai thác để bước đầu đi ra ngoài Tập đoàn thì nay sẽ là “Vững trong, mạnh ngoài”. Không còn là những người làm kỹ thuật thuần túy mà giờ đây toàn cán bộ công nhân viên Viettel Construction sẽ là cả những người kinh doanh dịch vụ trên nền tảng kỹ thuật.

Viettel Constrcution là đơn vị hạch toàn độc lập, một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội, Viettel Construction đã phát triển không ngừng trong 25 năm qua. Từ một đơn vị thuần xây lắp, chúng tôi đã phát triển một hệ thống chi nhánh rộng khắp với 63 Chi nhánh, hơn 700 Cụm/Đội Kỹ thuật trên cả nước, 05 Công ty thị trường nước ngoài, đội ngũ nhân sự trình độ cao lên đến 10.000 người. Bộ máy quản lý tinh gọn, điều hành xuyên suốt với 03 giải pháp chiến lược phát triển: Con người - Quy trình - Công nghệ.

Với sứ mệnh “Dựng Xây Cuộc Sống Mới” tốt đẹp hơn, hiện đại hơn, chú trọng trải nghiệm và “Always say YES” với mọi nhu cầu khách hàng trong 4 lĩnh vực đang cung cấp là điều mà Viettel Construction tâm đắc theo đuổi. Trong năm 2019, Viettel Construction đã chính thức đưa vào hoạt động giải pháp tích hợp, đây được cho là dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng (all-in-one) từ lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì thiết bị cơ điện - điện tử trong hộ gia đình đến xây dựng dân dụng, lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời,…

“Được thành lập vào năm 1995 có tên gọi là Xí nghiệp Xây lắp Công trình, đến nay Tổng Công ty CP Công trình Viettel đã xây dựng được hệ thống hạ tầng mạng lưới viễn thông trong nước với hơn 50.000 trạm phát sóng, 320.000 km cáp quang (tương đương quấn được hơn 7 vòng trái đất), phủ 100% các huyện/xã, biển đảo, hải đảo trên lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời Tổng Công ty còn tiên phong tham gia xây dựng, hạ tầng viễn thông cho Viettel tại 10 quốc gia cả châu Á, châu Phi và châu Mỹ. Từ đơn vị xây lắp thuần túy, trở thành Tổng Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông với quy mô gần 10.000 người.”

Ảnh: Viettel Construction

Tổng công ty CP Công trình Viettel

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *