Gửi thông tin kiểm chứng Top 10 Công ty uy tín Ngành Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2022

11/02/2022

Chuyên mục:

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Sau 2 năm chịu tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu Xây dựng đã cho thấy khả năng thích ứng tốt và thể hiện sức chống chịu bền bỉ nên tiếp tục tạo ra những điểm sáng nổi bật và sức hấp dẫn với các nhà đầu tư. Bước sang năm 2022, thị trường bất động sản được dự báo dần hồi phục và phát triển mạnh mẽ khi đón nhận nhiều tín hiệu lạc quan từ các chính sách thúc đẩy nền kinh tế, đầu tư công, tỷ lệ bao phủ tiêm vắc xin và nhu cầu về nhà ở của người dân vẫn còn rất lớn dù thị trường phụ thuộc vào biến số của đại dịch COVID-19.

Trong bối cảnh như vậy, để vượt lên các thách thức và đón đầu các cơ hội trong một thế giới hậu COVID-19, bên cạnh công cuộc tái cơ cấu hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư, công tác phát triển và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trong tất cả các ngành kinh tế chủ lực, trong đó có ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng, đóng vai trò rất quan trọng.

Với mục đích tôn vinh các doanh nghiệp Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng uy tín, những doanh nghiệp đã nỗ lực hết mình, vượt lên đón đầu cơ hội hậu COVID-19 đạt những thành tựu đáng được ghi nhận trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng, và tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, Vietnam Report đã hoàn tất sơ bộ danh sách doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bất động sản Xây dựng Vật liệu xây dựng uy tín năm 2022.

Đây là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report được thực hiện thường niên từ năm 2012 trên các ngành kinh tế chủ đạo của Việt Nam và đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong và ngoài nước trong 10 năm qua. Theo kế hoạch, kết quả xếp hạng sẽ được Vietnam Report công bố chính thức trên chuyên trang www.toptenvietnam.vn, và các phương tiện thông tin đại chúng vào tháng 3 năm 2022.

Lễ vinh danh Top 10 Công ty Bất động sản Xây dựng Vật liệu xây dựng uy tín năm 2022 dự kiến được tổ chức vào tháng 4/2022, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 2022.

Để đảm bảo tính khách quan và chính xác của kết quả, chúng tôi kính đề nghị Quý Doanh nghiệp hợp tác tham gia trả lời Phiếu Khảo sát đính kèm. Kính mong Quý Doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin và gửi về Vietnam Report trước 17h00 ngày 03/3/2022.

Rất mong nhận được sự hợp tác tích cực từ Quý Doanh nghiệp.

Trân trọng!

 

TẢI VỀ: Phiếu khảo sát

 

BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH:

CÔNG TY CP BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ VIỆT NAM (VIETNAM REPORT)

Phòng 205, Biệt thự E, Số 3 phố Thành Công, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Tel: 024 3516 0138 (Ext: 106);   Fax: 024 3514 0805;   Hotline: 085 287 9048

Email: mayvu@vietnamreport.net (Ms. Mây)     

Website: http://vietnamreport.net.vn/ * http://toptenvietnam.vn/

Vietnam Report

  


Bình Luận (0)Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *